Thứ tư, 4/4/2012 | 08:53 GMT+7
|
Thứ tư, 4/4/2012 | 08:53 GMT+7

Đôi nhảy 'nhí' vào chung kết Got Talent

Quá bất ngờ trước kết quả, hai anh em Bảo Ngọc và Đăng Quân không biết nói gì. Nhóm Mộc được hai phiếu từ ban giám khảo để tiến vào vòng trong.
> Thúy Hạnh bị cặp múa nhỏ tuổi hút hồn/ Nhóm Acapella chinh phục ban giám khảo Got Talent

Kết quả đêm bán kết thứ năm của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt" được công bố tối 3/3. Khi nghe MC Quyền Linh xướng danh vào thẳng vòng trong, với số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả, Đăng Quân và Bảo Ngọc vui mừng đến độ nghẹn lời.

Đăng Quân và Bảo ngọc vui mừng khi được lọt vào vòng chung kết. Ảnh: Ân Nguyễn.

Đăng Quân và Bảo Ngọc vui mừng khi được lọt vào vòng chung kết. Ảnh: Ân Nguyễn.

Sau đêm công bố, cậu bé Đăng Quân 9 tuổi chia sẻ cảm xúc: “Lọt vào vòng chung kết, hai anh em con rất vui vì những nỗ lực tập luyện từ vòng đầu tiên đến vòng này đã có kết quả. Chúng con đã đền đáp được ơn của bố mẹ và bà đã dìu dắt. Tụi con rất buồn khi phải chia tay với những anh chị đã quen trong một tuần qua. Hiện tụi con vẫn chưa xác định thể loại sẽ trình diễn ở vòng chung kết nhưng tụi con sẽ cố gắng tập luyện để mang đến một tiết mục hay hơn vòng này”.

Bảy tiết mục tranh tài trong đêm bán kết năm gồm: cặp nhảy nhỏ tuổi Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc, Đinh Thiện Nhân, Phạm Hải Đăng, nhóm Nghị Lực, nhóm Mộc, nhóm Song Linh và Nguyễn Lê Nguyên cùng nhau đứng trên sân khấu để nghe MC Quyền Linh thông báo về kết quả bình chọn.

MC Quyền Linh lần lượt công bố top ba gồm: đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm Mộc và nhóm Nghị Lực. Không bất ngờ, khi cặp nhảy gồm một bé 6 tuổi, một bé 9 tuổi nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất từ khán giả. Trong đêm bán kết năm, Đăng Quân và Bảo Ngọc đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn thu hút và dễ thương. Còn nhóm Mộc hát acapellanhóm nhảy Nghị Lực gồm những thiếu niên câm điếc cạnh tranh một chiếc vé do giám khảo quyết định.

Giám khảo Huy Tuấn nói: “Nhóm Mộc làm được một điều mà vô số nhóm nhạc chuyên nghiệp không làm được hoặc không dám làm, đấy là trình bày live, hát mộc không có nhạc đệm. Ngoài ra, phần trình diễn cũng như sự di chuyển trên sân khấu rất linh hoạt và toát lên vẻ thông minh và táo bạo của tuổi trẻ. Tôi đã nói, ai chiến thắng được cuộc thi này cần phải vượt qua các bạn. Còn nhóm Nghị Lực, các cháu là tiết mục duy nhất mà chú xem hai lần và cảm động cả hai lần. Các cháu đã làm những điều phi thường, rất nhiều người có điều kiện hơn các cháu không làm được. Tuy nhiên, trong một cuộc thi thì chúng ta cần công bằng với nhau một chút, các cháu còn rất nhiều hạn chế mà theo thời gian, chắc chắn các cháu càng hoàn thiện hơn, và chú muốn nói chú rất tiếc phải chia tay các cháu tại đây”.

Nhóm Mộc xúc động trước kết quả. Ảnh: Ân Nguyễn.

Nhóm Mộc xúc động trước kết quả. Ảnh: Ân Nguyễn.

Giám khảo Thành Lộc cho nhận xét: “Nhóm Mộc, các bạn đã có sự lột xác và xuất thần với tiết mục của mình. Các bạn đã làm một điều táo bạo là hát acapella không có nhạc đệm mà các bạn còn dám di chuyển nữa. Tôi có cảm giác các bạn gần như trút hết ruột gan của mình vào tiết mục vừa rồi. Vì vậy, tôi đang hoang mang và hoài nghi vào chung kết các bạn sẽ làm gì bởi vì chưa chắc các bạn sẽ làm hay hơn cái vừa rồi các bạn đã làm. Đối với nhóm Nghị Lực, các bạn có một bất lợi là không có điều kiện để tiếp cận với cuộc đời như những con người khác nhưng các bạn đã làm điều mà những con người khác không làm được.. Cả hai nhóm đều cho tôi sự hoài nghi và sự lựa chọn của tôi là nhóm nào làm tôi tin các bạn đủ sức để làm những điều hay hơn nữa. Tôi xin lỗi đối với nhóm nào tôi không lựa chọn. Sự lựa chọn của tôi là nhóm Mộc".

Như vậy với hai phiếu thuận của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, nhóm Mộc chính thức giành tấm vé cùng với cặp Đăng Quân - Bảo Ngọc có mặt tại vòng chung kết.

Nhóm 365 góp mặt trong đêm công bố kết quả với ca khúc Music in me. Trưởng nhóm Issac chia sẻ: “Thực ra 365 đã yêu thích những phiên bản Got Talent trên thế giới rồi, khi chương trình này đến Việt Nam thì nhóm không thể bỏ qua được. Về đêm bán kết vừa qua, ngoài hai bé Đăng Quân và Bảo Ngọc, các thành viên 365 đều yêu thích tiết mục của em Nguyễn Lê Nguyên. Ở em tỏa ra ngọn lửa, một sức hút mà khi năm thành viên ngồi xem không cưỡng lại được".

Nhóm 365 làm sôi động không khí. Ảnh: Ân Nguyễn.

Nhóm 365 làm sôi động không khí. Ảnh: Ân Nguyễn.

Bán kết thứ sáu Vietnam's Got talent 2011 diễn ra lúc 20h ngày 8/4, trên VTV3.

Hoàng Dung

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.