Thứ hai, 10/8/2009 | 09:20 GMT+7
|
Thứ hai, 10/8/2009 | 09:20 GMT+7

Diễn viên 'Ngôi sao may mắn' ra đầu thú

Sau 3 ngày mất tích, Noriko Sakai đã tới sở cảnh sát trình diện. Người đẹp xứ anh đào bị tạm giam vì cảnh sát tìm thấy bằng chứng cô sử dụng ma túy và tàng trữ chất gây nghiện.
> Cảnh sát phát lệnh bắt Noriko Sakai

Diễn viên Noriko Sakai. Ảnh: Cri.

Diễn viên Noriko Sakai. Ảnh: Cri.

Cùng với luật sư, Noriko ra đầu thú tối 8/8. Sau khi thừa nhận tàng trữ ma túy, cô đã bị tạm giam. Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên thừa nhận chất kích thích tìm thấy tại nhà là của cô. Tuy nhiên, cô nói với cảnh sát: “Tôi không rõ chuyện gì cả. Nhưng nếu trong nhà có chất kích thích thì chúng là của tôi”. Cô khai rằng đã ở nhà một người bạn trong 3 ngày trốn tránh vừa qua.

Các nguồn tin từ phía cảnh sát tiết lộ, ngoài chất kích thích, một tẩu hút thuốc cũng được tìm thấy ở nhà Noriko. Kết quả khám nghiệm ADN cho thấy là của ngôi sao 38 tuổi. Cảnh sát cho rằng, Noriko không chỉ tàng trữ mà còn sử dụng ma túy.

Noriko (cúi đầu) ra đầu thú cảnh sát. Ảnh:

Noriko (cúi đầu) ra đầu thú cảnh sát. Ảnh: Mingpao.

Trong khi đó, Takaso - chồng của Noriko - khai, anh và vợ đang sống ly thân. Một số nguồn tin cho biết, người trông nom con trai của đôi vợ chồng là bồ nhí của Takaso. Noriko biết chuyện trăng hoa của Takaso vì cô và người phụ nữ kia là bạn. Tuy nhiên, hai tình địch này vẫn duy trì tình bạn. Cậu con trai 10 tuổi thậm chí rất thân thiết với nhân tình của bố nên khi chạy trốn, Noriko đã gửi con lại cho người này.

Thanh Hương (theo Tokyogz)

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.