Thứ năm, 14/4/2016 | 18:28 GMT+7
|
Thứ năm, 14/4/2016 | 18:28 GMT+7

Diễn viên Minh Béo được chỉ định luật sư trước khi hầu tòa

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Fransisco, Mỹ, cho biết luật sư bào chữa cho diễn viên Minh Béo trong phiên tòa ngày mai đã được chỉ định.

dien-vien-minh-beo-duoc-chi-dinh-luat-su-truoc-khi-hau-toa

Diễn viên Minh Béo sẽ hầu tòa vào ngày mai. Ảnh: ABC

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình chiều nay cho biết thông tin trên do văn phòng lãnh sự của quận Cam, bang California, cung cấp.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Fransisco cũng đã tìm hiểu về các luật sư bào chữa có uy tín cao, có liên quan đến những cáo buộc xoay quanh diễn viên Hồng Quang Minh (tức Minh Béo), chuyển thông tin này cho Sở Ngoại vụ TP HCM, từ đó thông báo đến gia đình diễn viên trong trường hợp gia đình cần giúp đỡ.

"Đến nay Tổng lãnh sự quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát vụ việc để đảm bảo quyền cao nhất của công dân Việt Nam", ông Bình nói.

Theo các quan chức Mỹ, đối với những trường hợp bị cáo buộc như Minh Béo, thông thường, mức bảo lãnh chỉ dừng lại ở 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng), nhưng riêng trường hợp này, vì sợ khả năng trốn thoát cao, các nhà chức trách đã yêu cầu tòa án nâng lên mức một triệu USD (khoảng 22,3 tỷ đồng).

Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California rồi dự định sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Việt Anh

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Nhóm nhạc Việt bị ép giảm cân khi sang Hàn Quốc học hát  

Ba cô gái nhóm nhạc Việt mới ra mắt kể họ phải giảm mỗi người hơn bảy kg mới đáp ứng được quá trình đào tạo ca sĩ ở Hàn Quốc.

Con gái Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi hát vì xuống phong độ  

Quá hồi hộp nên Lệ Thi không làm tốt tiết mục "Rêu phong" cùng huấn luyện viên Vũ Hà ở bán kết game show phát sóng tối 22/4.