vnexpress
 
Thứ hai, 23/5/2011 | 09:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 23/5/2011 | 09:54 GMT+7

Diễn viên Jung Da Bin làm đám cưới sau khi chết

4 năm sau khi nữ diễn viên Hàn Quốc treo cổ tự tử, gia đình làm lễ tác hợp cho cô và một chàng trai không quen biết, qua đời năm 2002.
> Nghệ sĩ trẻ tự tử - chuyện gây sốc nhất Hàn Quốc/ Diễn viên Jung Da Bin tự vẫn

Nghi lễ được báo chí Hàn gọi là “đám cưới linh hồn”, được thực hiện sáng 22/5 với sự tham gia của cả hai bên gia đình. Chiều 22/5, hai gia đình sẽ làm lễ hợp tro cho hai con tại một nghĩa trang ở Seoul. Chú rể trong đám cưới trên, tên là Moon Jae Sung, sinh năm 1975 và qua đời năm 2002, 5 năm trước khi xảy ra cái chết của nữ diễn viên.

Chú rể Moon Jae Sung (giấu mặt) và cô dâu Jung Da Bin trong

Chú rể Moon Jae Sung (giấu mặt) và cô dâu Jung Da Bin trong "đám cưới linh hồn" hôm 22/5.

Theo SPN, “đám cưới linh hồn” này do mẹ của Jung Da Bin đề xuất tổ chức, với mong muốn linh hồn hai người con quá cố được thanh thản. Mẹ Jung Da Bin cũng muốn bù đắp mất mát cho con gái, người ra đi khi còn quá trẻ và chưa kịp kết hôn.

“Con rể của tôi, Moon Jae Sung, là một chàng trai rất tử tế và quan tâm đến người khác. Mặc dù hai đứa lúc còn sống không quen biết nhau, những người lớn trong hai gia đình đã gặp gỡ và thảo luận rất nhiều trước khi quyết định tác hợp cho hai đứa”, người mẹ nói với SPN.

Hai người họ hàng bê hình nộm của cô dâu chú rể khi làm lễ.

Hai người họ hàng bê hình nộm của cô dâu chú rể khi làm lễ.

Anh trai của chú rể Moon Jae Sung phát biểu: “Tôi rất vui khi có thể đưa hai em đến với nhau theo cách này. Tôi mong rằng hai em tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau ở một thế giới khác. Chúng đã cùng rời bỏ thế giới này quá sớm, đây không phải là một đám cưới thực thụ nhưng cũng mang đầy tính tâm linh”.

Jung Da Bin qua đời vào tháng 2/2007 ở tuổi 27, do treo cổ tại nhà riêng ở Seoul. Nữ diễn viên từng vào vai chính Kang Su Min bên cạnh Han Ye Seul trong bộ phim truyền hình “Bão mùa hè” chiếu trên kênh VTV. Cái chết của Da Bin được xem là hậu quả của chứng trầm cảm sau một thời gian khó khăn trong sự nghiệp.

* Hình ảnh trong 'đám cưới linh hồn' của Jung Da Bin

Hạ Huyền
Ảnh: Nate

 
 

Gia đình Thúy Hạnh đùa nghịch với tranh 3D tại Singapore vnexpress 

Vợ chồng cựu người mẫu đưa hai con gái đi du lịch nhân dịp nghỉ hè.
 
vnexpress