Thứ năm, 28/7/2011 | 14:35 GMT+7
|
Thứ năm, 28/7/2011 | 14:35 GMT+7

'Đẹp Eau de Fashion Runway' nhấn mạnh yếu tố trẻ

Yếu tố trẻ mà chương trình 'Đẹp Eau de Fashion Runway' chú trọng không chỉ về tuổi tác mà cả trong suy nghĩ và sáng tác gắn với những xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới.

Đẹp Eau de Fashion Runway quy tụ 10 nhà thiết kế trẻ đến từ Học viện thời trang VMode với 80 mẫu trang phục. Chương trình kể một câu chuyện về hương thơm sẽ theo các cô nàng công sở cả ngày dài năng động với 4 bộ sưu tập: trang phục thường ngày, dạo phố, phối hợp và dạ tiệc.

Ông Lê Quốc Vinh, đại diện Tạp chí Đẹp chia sẻ ý tưởng tổ chức Đẹp Eau de Fashion Runway.

Ông Lê Quốc Vinh chia sẻ ý tưởng tổ chức Đẹp Eau de Fashion Runway.

"Đẹp Eau de Fashion Runway không đơn thuần là chương trình thời trang ứng dụng mà còn là sân chơi thử nghiệm cho những nhà thiết kế trẻ", ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Truyền thông Lê, đại diện thương mại Tạp chí Đẹp, chia sẻ trong đêm trình diễn Đẹp Eau de Fashion Runway vào ngày 23/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Được tạo điều kiện để tự do sáng tạo, Huỳnh Nga, một nhà thiết kế trẻ tham gia chương trình cho biết: “Các thiết kế được thể hiện phá cách". Sự mềm mại của cỏ cây hoa lá theo xu hướng thời trang thế giới được thể hiện trên một nền chất liệu cứng hơn đem đến sự mới mẻ, đúng xu hướng. Nhà thiết kế trẻ Trịnh Lương Dương cũng chia sẻ: “Thành công hay thất bại trong lĩnh vực thời trang là điều không thể đoán trước, nhưng không phải vì thế mà tôi ngừng sáng tạo cho niềm đam mê của mình”.

Siêu mẫu Xuân Lan, chỉ đạo catwalk của chương trình.

Siêu mẫu Xuân Lan, chỉ đạo catwalk của chương trình.

Những bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi bắt kịp được xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và sáng tạo trong những đường cắt cúp táo bạo và hoa văn mới lạ, phối màu độc đáo. "Sân chơi mà Đẹp Fashion Runway tạo ra giúp các nhà thiết kế trẻ có những bước tiến xa hơn", siêu mẫu Xuân Lan, chỉ đạo catwalk của chương trình cho biết.

Hai trong số các nhà thiết kế trẻ tại Đẹp Eau de Fashion Runway - Scent.

Hai trong số các nhà thiết kế trẻ tại Đẹp Eau de Fashion Runway - Scents.

Đẹp Eau de Fashion Runway là sự hợp tác giữa Tạp chí Đẹp và nhãn hàng Downy.

Việt Hoa

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.