Thứ tư, 16/2/2011 | 14:40 GMT+7
|
Thứ tư, 16/2/2011 | 14:40 GMT+7

Đan Lê khóc trong đám cưới với Khải Anh

Người đẹp thời tiết lên xe hoa lần hai, lần này là với chàng đạo diễn trẻ tuổi. Trong hôn lễ diễn ra ngày 16/2 tại Hà Nội, Đan Lê không ngăn được những giọt lệ trước lời phát biểu chân thành, sâu sắc của Khải Hưng - cha chú rể.

Đám cưới Khải Anh - Đan Lê

Đám cưới Khải Anh - Đan Lê. Bố chú rể và mẹ cô dâu có mặt trong ngày vui của hai con.

Theo nguồn tin của VnExpress.net, Đan Lê và Khải Anh đã làm lễ gia tiên vào đúng ngày Valentine. Tiệc mời bạn bè họ hàng hai bên diễn ra sau đó hai ngày. Đông đủ nghệ sĩ Hà Nội đã có mặt xôm tụ. Trước sự săn đón của báo chí, cô dâu chú rể chỉ đón khách ở tầng 3 nhà hàng, nơi diễn ra hôn lễ. Riêng bố chú rể - đạo diễn Khải Hưng - thì có mặt từ dưới sảnh, bắt tay chào hỏi mọi người rất thân mật.

Khác với những tin đồn cho rằng, vị cựu giám đốc của VFC nổi giận với quyết định của con trai khi cưới người đã qua một lần đò, Khải Hưng dành cho đôi trẻ những lời tận đáy lòng, có chút ân hận của bậc làm cha đã khiến hạnh phúc của con gặp sóng gió: "Cách đây 10 năm, Khải Anh nói với tôi muốn cưới Đan Lê. Khi đó Khải Anh mới 20 tuổi, tôi hỏi con: "Con đã chuẩn bị gì cho đám cưới?". Khải Anh không thể trả lời. Tôi không ngờ lời nói của mình khi ấy lại khiến con thuyền hạnh phúc của hai đứa rẽ ra hai hướng, trải qua không ít va chạm, bão tố. Nhưng một ngày đẹp trời, Khải Anh thông báo đã quay trở lại với Đan Lê, đúng như câu ông bà ta thường nói: "Tình cũ không rủ cũng đến". Cám ơn mọi người đã đến dự đám cưới và chúc phúc cho hai con chúng tôi ngày hôm nay". Trước những lời tâm sự của cha chồng, Đan Lê đã không ngăn được nước mắt. Cô liên tục lấy tay lau dòng lệ nghẹn ngào. Trong khi đó, Khải Anh ôm eo vợ đầy trìu mến và che chở.

Cô dâu chú rể rót tháp rượu hạnh phúc.

Cô dâu chú rể rót tháp rượu hạnh phúc.

Cô con gái nhỏ của Khải Hưng cũng lên sân khấu gửi lời chúc mừng anh chị với sự ngượng nghịu, đáng yêu. Xuân Bắc khuấy động buổi tiệc trong vai trò MC, Quang "Tèo" vượt mặt Tự Long khi hát chèo. Tự Long, Thành Trung, Hiệp "Gà" thì gửi đến hội hôn những bài hát vui vẻ. Bữa tiệc diễn ra trong khoảng 90 phút với đầy tiếng cười và lời chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Cô dâu chú rể rót tháp rượu hạnh phúc.

Đan Lê liên tục lau nước mắt vì xúc động.

Khải Anh - Đan Lê là tình đầu của nhau. Cả hai học chung một trường, chàng hơn nàng một lớp. Tuy nhiên, sau thời gian dài mặn nồng, Đan Lê chủ động chia tay chàng người yêu đào hoa để đến với Xuân Tùng - biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Hai người cưới nhau ngày 2/10/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội. Một người bạn của Khải Anh cho biết, Khải Anh từng rơi nước mắt trong ngày cưới của Đan Lê.

Hơn một năm sau ngày cưới, Đan Lê - Xuân Tùng đường ai nấy đi. Người đẹp 28 tuổi quay về với tình cũ nối lại mối duyên lỡ dở. Trước đó, Khải Anh từng được cho là bạn trai của hot girl Thủy Top.

* Ảnh: Đám cưới đầm ấm của Đan Lê - Khải Anh

Bài và ảnh: Huy Phạm

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.