Thứ ba, 16/5/2017 | 09:22 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 09:22 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng thêu hoa lên áo gối tặng Dương Triệu Vũ

Ca sĩ tự thực hiện món quà tặng tri kỷ ở tiệc kỷ niệm 15 năm bên nhau, tối 15/5 tại TP HCM. 

Tiệc mừng Đàm Vĩnh Hưng gắn bó Dương Triệu Vũ quy tụ khoảng 100 khách mời thân thiết. Trong không gian ấm cúng, ca sĩ tặng món quà cho đồng nghiệp anh xem là tri kỷ. Từng cánh hoa được anh thêu và khâu tỉ mỉ vào chiếc áo gối. "Anh mong em sẽ tìm được một tình yêu lâu và trọn vẹn, cũng như tìm được một người thương em giống như Đàm Vĩnh Hưng", Mr. Đàm nói.

* Đàm Vĩnh Hưng tặng áo gối cho Dương Triệu Vũ

Hai ca sĩ dành thời gian kể về mối duyên gặp gỡ, gắn kết giữa họ. Dương Triệu Vũ từ nước ngoài về Việt Nam lúc 18 tuổi để quay một video nhạc. Khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh nhờ Đàm Vĩnh Hưng đón em trai của anh tại sân bay. Dương Triệu Vũ không thích giọng hát, cũng như thờ ơ với Mr. Đàm khiến anh phải tìm cách để chàng trai này "để ý" mình. Song, trong đêm nhạc ở phòng trà, ca sĩ họ Dương "đổ gục" khi nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Tháng sáu trời mưa. 

Phát hiện chất giọng tốt của em trai Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục gia đình danh hài cho Dương Triệu Vũ bước vào con đường ca hát. Anh tâm sự Dương Triệu Vũ là em trai Hoài Linh - nghệ sĩ anh xem là người ơn. Vì vậy, nếu có "ngai vàng", anh sẵn sàng nhường ngôi cho giọng ca đàn em. Dù vậy, gần 15 năm trải qua nhiều thăng trầm bên nhau, có những lúc, Mr. Đàm đau vì bất đồng quan điểm với Dương Triệu Vũ.

* Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng hát "Tháng sáu trời mưa"

Trong buổi tiệc kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ, nhiều câu chuyện hài hước, lắng đọng về tình bạn của họ được kể ra. Hai ca sĩ không khẳng định mối quan hệ giữa họ có phải tình yêu không. Ca sĩ Hồng Ngọc nhận xét tình cảm đó không đơn thuần là tình bạn nhưng lại cao quý hơn tình yêu.

* Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về sở thích của Dương Triệu Vũ

Hai ca sĩ còn tặng khách mời nhiều nhạc phẩm trữ tình gắn liền với kỷ niệm của họ như Ngày mưa, Cảm giác với một người khác, Mãi mãi không ân hận, Có lời nào ta lỡ quên, Cám ơn một niềm đau. Khi Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ song ca bài Kết thúc để bắt đầu, đạo diễn Trần Vi Mỹ rơi nước mắt, bởi anh là một trong những người chứng kiến tình bạn của họ những năm qua.

dam-vinh-hung-theu-hoa-len-ao-goi-tang-duong-trieu-vu

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ nâng ly chúc mừng tình tri kỷ.

Trước khi nhập tiệc, đôi ca sĩ diện vest đen, trắng cùng đón khách mời. Đàm Vĩnh Hưng tươi cười rạng rỡ giới thiệu bộ ảnh kỷ niệm của anh và Dương Triệu Vũ được treo ở sảnh.

* Đàm Vĩnh Hưng khoe khách mời ảnh chụp cùng Dương Triệu Vũ

Chương trình quy tụ các khách mời như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Trường Giang - Nhã Phương, Quang Lê, Trấn Thành - Hari Won, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Lý Quí Khánh, Vũ Hà, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Giang Hồng Ngọc...

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.