vnexpress
 
Thứ hai, 23/7/2012 | 10:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 23/7/2012 | 10:47 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng tháo nhẫn kim cương dụ thí sinh

Dùng lời nói ngon ngọt chưa đủ, Mr. Đàm còn tháo cả hai chiếc nhẫn lấp lánh trên tay ra để chiêu mộ thí sinh Diễm My về đội, trong tập 3 'Giọng hát Việt'.
> Đàm Vĩnh Hưng vật vã vì mất người yêu/ Hà Hồ hét lên vì mời được Thái Trinh về đội

Diễm My có chất giọng đầy nội lực và thể hiện trọng vẹn ca khúc "Power of love" khiến cho Đàm Vĩnh Hưng mong muốn có được cô và dùng cả chiếc nhẫn kim cương để chiêu dụ. "Em hát có vài câu thôi nhưng anh đã nhận ra được những điểm sáng, đẹp trong giọng hát của em và anh bấm nút ngay lập tức, em nhớ nhé! anh là người đầu tiên", nam huấn luyện viên nhận xét. (xem clip)

Diễm My có chất giọng đầy nội lực và thể hiện thuyết phục ca khúc The power of love khiến cho Đàm Vĩnh Hưng mong muốn có được cô trong đội. "Em hát có vài câu thôi nhưng anh đã nhận ra được những điểm sáng, đẹp trong giọng hát của em và anh bấm nút ngay lập tức. Em nhớ nhé, anh là người đầu tiên", anh nhận xét. Khi cảm thấy lời lẽ chưa đủ sức nặng, anh tháo một chiếc nhẫn trên tay ra giơ lên, rồi tháo tiếp chiếc kia hướng về phía thí sinh. (xem clip)

Thu Thủy có giọng hát khàn, trầm nhưng lại rất mạnh mẽ trong ca khúc "If I ain't got you". Cô được cả bốn huấn luyện viên chọn nhưng cuối cùng về với Thu Minh. (xem clip)

Thu Thủy có giọng hát khàn, trầm và mạnh mẽ trong ca khúc If I ain't got you. Cô được cả bốn huấn luyện viên chọn nhưng cuối cùng về với Thu Minh. (xem clip)

Thái Trinh khiến cho Hồ Ngọc Hà nhảy lên vui sướng khi chọn cô làm huấn luyện viên. Đêm qua, chất giọng cá tính của Thái Trinh đã thu hút được khán giả lẫn bốn huấn luyện viên. (xem clip)

Hồ Ngọc Hà nhảy lên vui sướng khi "giọng ca nổi bật trên mạng" Thái Trinh chọn cô làm huấn luyện viên. Đêm qua, chất giọng cá tính của Thái Trinh đã thu hút được khán giả lẫn bốn huấn luyện viên. (xem clip)

Kim Cương khoe giọng opera đặc biệt trong ca khúc "Mona Lisa". Anh được Đàm Vĩnh Hưng khen có mái tóc lạ và đẹp. (xem clip)

Kim Cương khoe giọng opera đặc biệt trong ca khúc Mona Lisa. Anh được Đàm Vĩnh Hưng khen có mái tóc lạ và đẹp. (xem clip)

Trần Nghĩa hát ca khúc "Angel" dành tặng cho đứa con sắp chào đời của anh. Anh là thí sinh thứ hai có chất giọng khàn đặc biệt khiến các huấn luyện viên chú ý. Hồ Ngọc Hà chiêu dụ anh về bằng sự đồng cảm rằng cả hai đều là những bậc sinh thành yêu con. (xem clip)

Trần Nghĩa hát ca khúc Angel dành tặng cho đứa con sắp chào đời. Anh là thí sinh thứ hai có chất giọng khàn đặc biệt khiến các huấn luyện viên chú ý. Hồ Ngọc Hà chiêu dụ anh về bằng sự đồng cảm rằng cả hai đều là những bậc cha mẹ yêu con. Trước đó, Trần Nghĩa bày tỏ lòng yêu thích dòng nhạc rock, nhưng cuối cùng, anh lại chọn về đội Thu Minh. (xem clip)

Hoàng Đức hát "Sorry seem to be the hardest word" được Hồ Ngọc Hà chọn mặc dù các huấn luyện viên khác không tìm được điều gì hấp dẫn ở giọng ca của anh. (xem clip)

Hoàng Đức hát Sorry seems to be the hardest word được Hồ Ngọc Hà chọn, trong khi các huấn luyện viên khác không tìm được điều gì hấp dẫn ở giọng ca của anh. (xem clip)

Trọng Khương đầy tình cảm trong ca khúc "You raise me up". (xem clip)

Trọng Khương đầy tình cảm trong ca khúc You raise me up. (xem clip)

Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 

Các sao Hoa ngữ tự tử do trầm cảm vnexpress 

Kiều Nhậm Lương, Trương Quốc Vinh, Giả Hoành Thanh, Trần Bảo Liên... tìm đến cái chết do không vượt qua được những bế tắc tinh thần.

Đăng Khôi đưa vợ con đi chơi biển vnexpress

Nam ca sĩ cùng gia đình có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết vào mùa hè.

Nhiều sao diện mốt đồ ngủ đi xem thời trang vnexpress 

Các tuần thời trang là dịp để sao khoe phong cách đa dạng từ thanh lịch đến táo bạo, cả trào lưu mốt váy ngủ gây tranh cãi.

Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh vnexpress 

Dù là phim truyền hình hay điện ảnh, trang phục của mỹ nữ cổ trang ngày càng táo bạo về độ hở khiến cơ quan quản lý phải "tuýt còi".
 
vnexpress