Thứ sáu, 12/5/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 12/5/2017 | 10:00 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ mở tiệc kỷ niệm 15 năm làm bạn

Hai ca sĩ mời khoảng 100 người thân thiết đến dự tiệc sẽ diễn ra ở TP HCM vào ngày 15/5.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi cặm cụi viết thiệp mời. Sẽ có khoảng 100 người thân thiết nhất với cặp đôi được mời dự buổi tiệc này.

Đàm Vĩnh Hưng viết thiệp mời chuẩn bị cho buổi tiệc.

Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ chính thức quen nhau 14 năm 9 tháng. Họ đã trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống lẫn công việc. Họ gọi đó là tình tri kỷ.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ quen nhau được 15 năm, cùng trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ở buổi tiệc, cả hai sẽ kể những kỷ niệm gắn bó của tình tri kỷ.

Từ trước đến nay, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng giữ mối quan hệ thân mật đến mức có tin đồn họ yêu nhau. Dương Triệu Vũ từng chia sẻ mối quan hệ giữa hai người là tình thầy trò và hơn cả tình yêu. Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận anh dành tình cảm sâu đậm cho đàn em.

Từ trước đến nay, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng thân mật với nhau đến mức có tin đồn họ yêu nhau. Dương Triệu Vũ từng nói mối quan hệ giữa hai người là tình thầy trò và hơn cả tình yêu. Còn Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh dành tình cảm sâu đậm cho đàn em.

* Đàm Vĩnh Hưng "Tình cảm với Dương Triệu Vũ là sâu đậm"

Họ cũng biểu diễn các tiết mục dành cho khách đến tham dự.

Trong tiệc, họ sẽ biểu diễn nhiều tiết mục.

* Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng song ca "Kết thúc để bắt đầu"

Những ngày này, Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đều gác lại toàn bộ công việc để chuẩn bị cho buổi tiệc.

Những ngày này, cả hai gác lại toàn bộ công việc để chuẩn bị cho tiệc. Họ cùng khảo sát địa điểm với giá thuê phòng một đêm vào khoảng 320 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng xây dựng kịch bản chi tiết cho bữa tiệc, từ khâu đón khách tới chuẩn bị thực đơn, danh sách các ca khúc...

Đàm Vĩnh Hưng xây dựng kịch bản chi tiết cho tiệc, từ khâu đón khách tới chuẩn bị thực đơn, danh sách các ca khúc...

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin lỗi công luận về sai sót khâu quản lý ca khúc  

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu nhầm, bức xúc khi cập nhật danh sách hơn 300 ca khúc nhạc đỏ lên website.

Dàn giám khảo The Face đến muộn ở buổi ra mắt

Minh Tú giải thích phải vào bệnh viện truyền nước, còn Lan Khuê nói được thông báo sai giờ nên để khách mời chờ gần hai tiếng.