Thứ ba, 11/4/2017 | 08:06 GMT+7
|
Thứ ba, 11/4/2017 | 08:06 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng đưa học trò đi ăn bún riêu

Ca sĩ sắp xếp thời gian đưa các thí sinh "Thần tượng Bolero" của đội anh đi chơi, may quần áo, luyện tập trước khi anh lưu diễn nước ngoài.

dam-vinh-hung-dua-hoc-tro-di-an-bun-rieu

Đàm Vĩnh Hưng đưa học trò thưởng thức món bún riêu nổi tiếng ở chợ Bến Thành TP HCM.

dam-vinh-hung-dua-hoc-tro-di-an-bun-rieu-1

Ca sĩ muốn tạo sự gần gũi, thân thiết giữa các thành viên trong đội của anh.

Trong thời gian tới, Mr. Đàm liên tục bay show lưu diễn nước ngoài. Anh cũng sẽ sang Canada làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Thời gian tới, Mr. Đàm liên tục bay show lưu diễn nước ngoài.

Bên cạnh đó, ông hoàng nhạc Việt cũng muốn dành thời gian trò chuyện, trao đổi, giúp các chiến binh gồm Cao Hoàng Oanh, Trương Diễm, Tuấn Chu, Hùng Cường, Trấn Quốc& thoải mái, tự tin hơn trước trận chiến mới.

Ca sĩ muốn dành thời gian trò chuyện, trao đổi, giúp các chiến binh gồm Cao Hoàng Oanh, Trương Diễm, Tuấn Chu, Hùng Cường, Trấn Quốc... tự tin hơn trước khi vào vòng thi mới.

* Học trò Đàm Vĩnh Hưng hát "Tình đẹp mùa chôm chôm"

dam-vinh-hung-dua-hoc-tro-di-an-bun-rieu-4

Anh muốn chăm chút cho học trò từ việc chọn ca khúc tới trang phục phù hợp với phần trình diễn của họ.

goài việc hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi, anh còn tạo điều kiện cho họ diễn trên các sân khấu ca nhạc lớn, làm việc với ekip chuyên nghiệp, ban nhạc, nhà thiết kế tên tuổi. Gần đây nhất, chủ nhân của công ty Tiếng Hát Việt đã tạo cơ hội cho các học trò bước ra sân khấu thật, biểu diễn trong liveshow Duyên Phận tại sân khấu Trống Đồng trước 3000 khán giả.

Ngoài việc hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi, anh còn tạo điều kiện cho họ diễn trên các sân khấu ca nhạc, làm việc với êkíp chuyên nghiệp, ban nhạc. Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đưa học trò biểu diễn trong chương trình "Duyên Phận” tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.