Chủ nhật, 6/5/2012 | 09:19 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/5/2012 | 09:19 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng diễn sung đến ướt cả áo

Đêm nhạc diễn ra tối 5/5 tại TP HCM của nam ca sĩ lôi kéo gần 3.000 người hâm mộ. Đàm Vĩnh Hưng trút hết sức lực trình diễn trước khi tạm chia tay khán giả trong hai tháng.
> Đàm Vĩnh Hưng nghỉ hát hai tháng

Sân khấu trật kín khán giả ngay từ rất sớm. Bảo vệ phải kê thêm ghế ngồi để đủ cho khán giả. Trước tình cảm của người mộ điệu, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy phấn khích và diễn hết mình trên sân khấu. Nam ca sĩ thể hiện hết các ca khúc mà khán giả yêu cầu. Chiếc áo anh ướt đẫm mồ hôi vì diễn quá nhiệt tình. Chương trình kéo dài đến 12 giờ khuya mà nhiều khán giả vẫn còn nán lại.

Từ 18h, 2 giờ trước khi mở màn, khán giả đã ùn ùn kéo đến. Bảo vệ phải kê thêm ghế ngồi để đủ cho lượng người có mặt tại sân khấu Cầu Vồng.

Trước tình cảm của người mộ điệu, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy phấn khích và diễn hết mình trên sân khấu. Anh thể hiện hết 40 ca khúc mà khán giả yêu cầu. Chiếc áo ướt đẫm mồ hôi vì Mr. Đàm diễn nhiệt tình. Chương trình kéo dài đến gần 0h sáng hôm sau mà nhiều khán giả vẫn nán lại.

Sau khi chiếu music video "Tuổi hồng Thơ Ngây", Mr.Đàm đã mở màn đêm diễn bằng ca khúc Tình Thơ. anh hát cùng nhóm Nhật Nguyệt, Lê Thiên Bảo và Gia Bảo (phải) trong vai nữ sinh duyên dáng. Lần lượt các ca khúc về tuổi học trò như Nỗi buồn hoa phượng, Vĩnh biệt mùa hè, Tuổi hồng thơ ngây được gửi đến khán giả.

Đêm diễn mở màn bằng ca khúc Tình thơ. Anh hát cùng nhóm Nhật Nguyệt, ca sĩ Lê Thiên Bảo. Diễn viên Gia Bảo (phải) trong vai nữ sinh duyên dáng, hát về tuổi học trò.

Đêm nhạc được nam ca sĩ đầu tư kỹ về mặt vũ đạo để đem lại không khí sôi động dành cho một sân khấu khấu trời. Nhiều khán giả phía dưới nhảy theo anh trên sân khấu.

Đêm nhạc được nam ca sĩ đầu tư kỹ để đem lại không khí sôi động dành cho sân khấu khấu trời. Nhiều khán giả phía dưới nhảy theo anh.

Lệ Năm năm qua, Lệ Quyên không hát trên sân khấu ngoài trời mà chỉ xuất hiện ở phòng trà. Đến với đêm diễn, cô khiến cho khán giả kinh ngạc bởi vóc dáng thon gọn, xinh đẹp của 'bà mẹ một con'. Nử ca sĩ trình diễn ca khúc trữ tình Nỗi đau ngự trị.

Đến với đêm diễn, Lệ Quyên khiến cho khán giả kinh ngạc bởi vóc dáng thon gọn, xinh đẹp của 'bà mẹ một con'. Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc trữ tình Nỗi đau ngự trị.

Cẩm Ly thể hiện hai ca khúc dân ca mà khán giả yêu thích.

Cẩm Ly thể hiện hai ca khúc dân ca mà khán giả yêu thích.

Cô còn song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trong giai điệu mượt mà của bài Mưa rừng.

Cô còn song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trong giai điệu mượt mà của bài Mưa rừng.

Lệ Quyên nũng nịu bên Dương Triệu Vũ trong ca khúc Trả nợ tình xa.

Lệ Quyên nũng nịu bên Dương Triệu Vũ trong ca khúc Trả nợ tình xa.

Vũ Hà song ca cùng Mr Đàm bài Em và tôi.

Vũ Hà kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng bài Em và tôi. Sự xuất hiện của Vũ Hà được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Lần đầu tiên, Đan Trường cùng song ca với Đàm Vĩnh Hưng bài Phút cuối. Cả hai trình diễn khá tình cảm. Ngay sau đó, "Anh Bo"còn dành tặng cho khán giả ca khúc Anh Ba Khía.

Đan Trường song ca với Đàm Vĩnh Hưng bài Phút cuối. Cả hai trình diễn khá tình cảm.

Hoàng Dung
Ảnh: Nguyên Trương

 
 
 
 

Thành Long tránh câu hỏi về con rơi ở sự kiện  

Tài tử Trung Quốc dự sự kiện từ thiện tại Hong Kong ngày 25/3 và không trả lời về vấn đề của mẹ con Ngô Ỷ Lợi.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Đêm nhạc Việt - Hàn 'thả cửa' khu VIP vì thiếu khán giả  

Các fan mua mức vé thấp nhất 400.000 đồng được ban tổ chức mời vào khu vực có giá từ 2 đến gần 4 triệu đồng để lấp chỗ trống.