Thứ hai, 8/9/2008 | 17:29 GMT+7
|
Thứ hai, 8/9/2008 | 17:29 GMT+7

'Đà Nẵng tự hào về Hoa hậu Thùy Dung'

Sáng 8/9, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Văn Minh có buổi gặp mặt, tặng Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung bằng khen cùng phần thưởng 30 triệu đồng.

Hoa hậu Thùy Dung tại buổi gặp mặt.

Hoa hậu Thùy Dung tại buổi gặp mặt.

Đây là thông lệ của chính quyền địa phương đối với các tổ chức, cá nhân đạt thành tích cao trong các cuộc thi trí tuệ, văn hóa, thể thao... các giải đấu trong nước và quốc tế. Ông Minh nói: "UBND TP Đà Nẵng khẳng định rằng, sự kiện hoa hậu Thùy Dung, công dân Đà Nẵng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 là niềm vinh dự, tự hào của chính quyền và nhân dân Đà Nẵng. Đây là cuộc thi về nhan sắc có uy tín nhất nước, được tổ chức 20 năm nay, song Đà Nẵng và cả miền Trung chưa từng có người đăng quang".

Ngược lại với nụ cười rạng rỡ của Thùy Dung, bố mẹ của tân Hoa hậu có mặt tại buổi gặp vinh danh này không mấy vui vẻ. Cả ông Trần Văn Liễu và bà Mai Thị Bính Hà đều tỏ vẻ ngượng ngùng, buồn hơn là tự hào, vinh dự cùng con gái.

Thùy Dung nhận bằng khen và lời chúc mừng từ Chủ tịch thành phố Đà Nẵng Trần Văn Minh.

Thùy Dung nhận bằng khen và lời chúc mừng từ Chủ tịch thành phố Đà Nẵng Trần Văn Minh.

Trả lời báo chí sau cuộc gặp mặt tân Hoa hậu, Chủ tịch TP Trần Văn Minh tiếp tục khẳng định chính quyền không quan tâm đến những dư luận xung quanh việc Hoa hậu Thùy Dung chưa tốt nghiệp THPT. Ông Minh nói: "Đó là việc của Ban tổ chức cuộc thi. Bất cứ công dân Đà Nẵng nào đạt danh hiệu, thành tích cao mang về cho địa phương thì sẽ được tặng thưởng. Việc Hoa hậu và gia đình có làm hồ sơ, học bạ giả hay không, trách nhiệm thuộc các cơ quan chức năng. Đến lúc này, UBND TP Đà Nẵng chưa hề chỉ đạo điều tra vụ việc này".

Tin, ảnh: Trà Bang

 
 

Siêu mẫu Cindy Crawford khoe biệt thự bên bờ biển  

Người đẹp 51 tuổi trả lời 73 câu hỏi của Vogue về cuộc sống, sở thích trong ngôi nhà sang trọng ở biển Malibu (Mỹ).

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.