Thứ ba, 29/6/2010 | 12:08 GMT+7
|
Thứ ba, 29/6/2010 | 12:08 GMT+7

Củng Lợi thừa nhận hôn nhân tan vỡ

Hôm 28/6, Củng Lợi liên hệ với tạp chí Sohu Entertainment và cho biết cô đang làm thủ tục ly hôn chồng là doanh nhân Huỳnh Hoa Tường.
> Củng Lợi bị đồn ly dị chồng

Tờ Sohu Entertainment cho biết: “Người đại diện của Củng Lợi đã ra mặt khẳng định thông tin cô ấy ly dị. Có thể, thủ tục ly hôn sẽ được hoàn tất vào ngày mai”. Một biên tập viên của tờ này còn bình phẩm thêm: “Tôi luôn có linh cảm Củng Lợi hợp với một người nước ngoài hơn. John Cusack chẳng hạn. Hãy nhìn vào những bức ảnh chụp chung của họ để thấy họ đẹp đôi cả về bề ngoài lẫn danh tiếng”.

Củng Lợi khẳng định cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Huỳnh Hoa Tường đã kết thúc. Ảnh:

Củng Lợi khẳng định cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Huỳnh Hoa Tường đã kết thúc. Ảnh: Diva.

Củng Lợi kết hôn với Huỳnh Hoa Tường ngày 15/2/1996. Cả hai cũng gây ra rất nhiều tin đồn tình cảm trước khi chính thức thừa nhận mối quan hệ và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những khác biệt giữa hai người, về tính cách, về quan điểm tình yêu, tình dục, hôn nhân. Huỳnh Hoa Tường là một doanh nhân giàu có và có quen biết với nhiều nhân vật trong giới giải trí.

Vì chồng là người Singapore, năm 2008, Củng Lợi cũng nhập quốc tịch Singapore. Quyết định này của cô bị người Trung Quốc lên án, cho rằng cô bỏ rơi tổ quốc của mình.

Củng Lợi và John Cusack trong phim

Củng Lợi và John Cusack trong phim "Thượng Hải". Ảnh:

Trong vòng một năm nay, vợ chồng Củng Lợi hạn chế xuất hiện cùng nhau trước giới truyền thông. Một nguồn tin thân cận với gia đình cô cho biết, mỗi khi về Singapore, nữ minh tinh không về ngôi nhà sống chung với chồng mà ở khách sạn.

Gần đây, Củng Lợi còn có tin đồn hẹn hò với bạn diễn John Cusack trong phim “Thượng Hải”. Cả hai cùng tham gia Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải đầu tháng 6 và tỏ ra rất thân thiết. John Cusack nói với tờ USA Today: “Tôi đã ngưỡng mộ Củng Lợi từ lâu. Trong phim này, tôi nhận được một vai diễn hay như vậy, được đóng cùng người bạn diễn xuất sắc như vậy, thật là một cơ hội hiếm hoi”.

Pham Mi Ly


 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.