vnexpress
 
Thứ năm, 27/1/2011 | 10:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ năm, 27/1/2011 | 10:07 GMT+7

Củng Lợi ghen với ‘nhan sắc’ Lưu Đức Hoa

Hoa đán không giấu nổi ghen tỵ khi tài tử hóa thân quá đạt trong hình hài một phụ nữ, mặc áo choàng lụa, diện tất ren, đi giày cao gót và tô son khi đóng bộ phim lãng mạn chiếu Tết ‘What Women Want’.
> Lưu Đức Hoa hát tình ca tặng riêng Củng Lợi/ Củng Lợi - Lưu Đức Hoa lần đầu hợp tác

Theo 163, hôm 26/1, đoàn làm phim What Women Want gồm Lưu Đức Hoa (Andy Lau), Củng Lợi (Gong Li), Viên Lập (Yuan Li), Trần Chí Bằng (Banny Chen) và đạo diễn Trần Đại Minh (Chen Daming) họp báo ra mắt ở Bắc Kinh.

Củng Lợi, Lưu Đức Hoa chụp ảnh với hai chú thỏ bông mừng năm thỏ.

Củng Lợi, Lưu Đức Hoa chụp ảnh với hai chú thỏ bông nhân dịp phim ra mắt vào đầu năm Thỏ (theo lịch âm của Trung Quốc). Ảnh: takungpao.

Trong phim, Lưu Đức Hoa có một cảnh diện đồ phụ nữ, mặc áo choàng bằng lụa đen, đi tất ren đen bó sát, quấn tóc bằng khăn bông và lênh khênh trên đôi giày cao gót màu đỏ. Anh tô son hồng, soi mình trước gương và còn nhảy nhót một mình trong phòng. Cảnh phim khiến khán giả rất tò mò. Diễn xuất của Lưu Đức Hoa trong hình hài phụ nữ còn khiến bạn diễn Củng Lợi không khỏi ghen tỵ: “Một cảnh diễn cực kỳ thành công. Anh ấy hóa thân rất đạt, ghét thế chứ!”.

Củng Lợi nói thêm: “Nghe nói vì cảnh quay này anh ấy đã ăn kiêng trong vòng một tuần để có thân hình đẹp. Phụ nữ như tôi mà cũng cảm thấy có chút ghen tỵ trong lòng”.

(Ảnh trên) Đạo diễn Trần Đại Minh và 3 ngôi sao Lưu Đức Hoa, Củng Lợi, Viên Lập. (Ảnh dưới) Củng Lợi vui đùa với Lưu Đức Hoa trong buổi ra mắt.

(Ảnh trên) Đạo diễn Trần Đại Minh và 3 ngôi sao Lưu Đức Hoa, Củng Lợi, Viên Lập. (Ảnh dưới) Củng Lợi vui đùa với Lưu Đức Hoa trong buổi ra mắt. Ảnh: M1905/ 163.

Trong phim, vai diễn của Lưu Đức Hoa là một người đàn ông hiểu được trái tim phụ nữ, đọc được suy nghĩ của họ. Anh nói trong buổi họp báo: “Mục đích con người khi sống trong thế giới này cũng là hiểu được nhau, đó là điều thú vị của cuộc sống”. Khi phóng viên hỏi Củng Lợi “Ngoài đời cô thấy ai là người hiểu được phụ nữ?”, cô trả lời: “Lưu Đức Hoa”. Nghe vậy, tài tử 49 tuổi chối ngay lập tức: “Không, tôi không phải phụ nữ thì làm sao hiểu được phụ nữ”.

Trong phim, tài tử họ Lưu đóng cảnh lãng mạn với cả hai người đẹp Củng Lợi và Viên Lập. Trong kịch bản gốc, nhân vật của Viên Lập có cảnh phòng the với nhân vật của Lưu Đức Hoa và nữ diễn viên rất háo hức chuẩn bị cho cảnh quay này. Tuy nhiên, sau đó đạo diễn lại cắt mất cảnh này khiến Viên Lập chưng hửng.

Lưu Đức Hoa với tạo hình phụ nữ trong phim. Ảnh: sohu.

Lưu Đức Hoa với tạo hình phụ nữ trong phim. Ảnh: sohu.

Đây là phim tình cảm hài đầu tiên của Củng Lợi, dù cô đã 46 tuổi và đóng hơn 30 bộ phim. Lần đầu hợp tác với Lưu Đức Hoa, minh tinh cảm thấy vừa hồi hộp vừa phấn khích. Củng Lợi cho biết, cô rất bối rối khi lần đầu gặp gỡ bạn diễn vì anh vốn có tiếng là diễn viên giỏi và nghiêm túc.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 3/2, chiếu để mừng Tết nguyên đán và đón ngày Lễ Tình yêu sẽ đến hơn một tuần sau đó.

 Clip

* Đoàn làm phim họp báo ra mắt

* Lưu Đức Hoa giả gái trong phim

* Một số cảnh phim 'What Women Want'

Hòa Ca

 
 

Khoảnh khắc thân thiết của Obama với các sao Hollywood vnexpress 

Tổng thống Mỹ được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Justin Timberlake, vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie, George Clooney, Mariah Carey... quý trọng.

Gia đình Thúy Hạnh đùa nghịch với tranh 3D tại Singapore vnexpress 

Vợ chồng cựu người mẫu đưa hai con gái đi du lịch nhân dịp nghỉ hè.

Brad Pitt cứu bé gái khỏi đám đông trên phim trường vnexpress 

Tài tử giúp đỡ một cô bé bị đám đông đẩy vào hàng rào khi xem anh quay phim ở Canary Islands - quần đảo núi lửa thuộc Tây Ban Nha.
 
vnexpress