vnexpress
 
Thứ năm, 20/3/2014 | 16:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ năm, 20/3/2014 | 16:34 GMT+7

Công Trí, Nam Trung chăm chút vẻ ngoài cho Hồ Quỳnh Hương

Ngoại hình và phong cách thời trang của nữ giám khảo "Nhân tố bí ẩn" ngày càng thanh lịch, sang trọng hơn.

Bốn buổi quay hình cho vòng Hội ngộ của cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 - X-Factor vừa kết thúc. Suốt thời gian qua, 4 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh đều để lại những ấn tượng nhất định với khán giả tại trường quay. Trong số 4 người, rất nhiều độc giả dồn sự quan tâm cho sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau thời gian dài lui về "ở ẩn".

Hồ Quỳnh Hương tại buổi ghi hình cho vòng Hội ngộ của X Factor phiên bản Việt.

Hồ Quỳnh Hương tại buổi ghi hình cho vòng Hội ngộ của X-Factor phiên bản Việt.

Điều đầu tiên dễ nhận thấy là sự thay đổi về hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương. Cô chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn, từ kiểu tóc, cách trang điểm cho đến trang phục trong mỗi lần xuất hiện. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, lần trở lại này cô làm việc với chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhà thiết kế Công Trí. Đây là hai người bạn đã hỗ trợ nữ ca sĩ từ cách đây 10 năm, khi cô vừa bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhận lời giúp Hồ Quỳnh Hương khi cô ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn, cả Nam Trung lẫn Công Trí đều chọn cho nữ ca sĩ phong cách trẻ trung mà vẫn giữ được nét thanh lịch, quý phái.

Trong 4 ngày quay hình, không phải lúc nào Hồ Quỳnh Hương cũng được khen đẹp, mà thường gây ra những tranh luận trái chiều từ khán giả. Nhưng chính những ý kiến đó của khán giả lại là yếu tố quan trọng để êkíp kịp nhìn nhận lại. Càng về những ngày cuối của vòng “Hội ngộ”, Hồ Quỳnh Hương càng tự tin hơn khi bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực về ngoại hình.

Từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh, 4 giám khảo của cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Từ trái qua: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh, 4 giám khảo của cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Hồ Quỳnh Hương thổ lộ, cô chăm chút nhiều hơn cho vẻ bề ngoài, thể hiện sự tôn trọng ban tổ chức, đồng nghiệp, thí sinh và khán giả. Khi quyết định trở thành một trong 4 giám khảo của X-Factor, Hồ Quỳnh Hương xác định rõ ràng, cô ngồi vị trí này là để góp sức tìm ra những nhân tài thực sự cho nhạc Việt, hoàn toàn không vì cơ hội nổi tiếng hơn hay gây sự chú ý cho bản thân mình. Với nữ ca sĩ, ngoại hình đẹp đóng vai trò quan trọng nhưng không phải là tất cả.

Việc Hồ Quỳnh Hương “biến mất” khỏi showbiz 3 năm qua vô tình trở thành lợi thế khi cô làm giám khảo. Chính vì không biết nhiều về thị trường âm nhạc những năm gần đây, nên nữ ca sĩ không nắm rõ ai đang “hot” hay giọng ca trẻ nào đang được yêu thích trên cộng đồng mạng. Vì vậy, Hồ Quỳnh Hương không bị áp lực phải dùng những lời “có cánh” hay phải e dè vì ngại đụng chạm đến những thí sinh nổi tiếng của X-Factor.

Tại các buổi quay hình, Hồ Quỳnh Hương có phần bị “khớp” trong ngày đầu tiên, nhưng dần dần cô bắt đầu hòa nhịp được với các giám khảo còn lại. Nữ ca sĩ không chỉ đưa ra những nhận xét sắc sảo về chuyên môn, mà còn tung hứng ăn ý với Mr. Đàm hay Hà Hồ.

Bạch Tiên

 
 
 
 

Nghệ sĩ piano nổi tiếng quốc tế sang Việt Nam biểu diễn vnexpress

Adam Gyorgy - nghệ sĩ dương cầm Hungary - gặp gỡ người hâm mộ Việt và biểu diễn những bản nhạc gắn liền với tên tuổi của mình. 

Á hậu Hoàng Oanh hốt hoảng khi bị trăn quấn cổ vnexpress 

Á hậu Phụ nữ qua ảnh và bạn trai Huỳnh Anh được mời tham gia vào màn ảo thuật vui nhộn và hồi hộp của người có thể "hô biến" con chim thành con trăn.
 
vnexpress