Thứ ba, 12/6/2012 | 09:40 GMT+7
|
Thứ ba, 12/6/2012 | 09:40 GMT+7

Con gái Michael Jackson từng khổ sở vì đeo mặt nạ

14 tuổi và sau 3 năm mất bố, Paris Jackson mới hiểu hết tình thương yêu của bố, khi ông bắt các anh em cô phải thường xuyên đeo mặt nạ chốn đông người.

Paris Jackson vừa được mời làm khách trong một chương trình của Oprah Winfrey. Xuất hiện tự tin và chững chạc, cô con gái của Michael Jackson chia sẻ nhiều kỷ niệm về người cha yêu thương của mình. Paris cũng không giấu ký ức khổ sở khi thường xuyên phải sống cùng những chiếc mặt nạ.

a

Paris Jackson ở tuổi 14, cạnh nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey. Ảnh: AP.

Sinh thời, giọng ca "Thriller" luôn muốn 3 con của mình có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Vì vậy, khi chúng còn nhỏ, ông thường xuyên bắt các con phải dùng mạng che mặt hoặc đeo mặt nạ khi ra ngoài. Những chiếc mặt nạ trở thành nỗi ám ảnh lớn của 3 đứa trẻ nhà Jackson, gồm Prince, Paris và Blanket.

"Tôi từng rất ngượng. Tôi không hiểu sao mình lại phải đeo thứ đó. Nhưng bây giờ thì tôi hiểu. Bố muốn chúng tôi che mặt nạ mỗi khi ra ngoài cùng bố, để những lúc xuất hiện một mình, chúng tôi sẽ không bị nhận ra”, Paris nói.

a

Các con của Michael Jackson luôn phải đeo mặt nạ hoặc mạng che mặt mỗi khi ra ngoài với bố. Ảnh: AP.

Cô bé 14 tuổi còn chia sẻ, bố cô làm như vậy bởi không muốn các con cũng bị đánh cắp tuổi thơ giống như mình. “Ông nói với chúng tôi rằng, khi còn nhỏ, ông hoàn toàn không có tuổi thơ. Ông thường xuyên phải giam mình trong phòng thu khi những đứa trẻ khác thỏa thích vui chơi ngoài đường. Bố không muốn bi kịch đó lặp lại với các con”, Paris tâm sự.

Hiện tại, 3 anh em nhà Jackson đang theo học tại một ngôi trường ở Los Angeles. Họ không còn đeo mặt nạ nữa. Chia sẻ về một cuộc sống không có bố, Paris nói: “Ở trường, có những người bạn tìm cách trêu ghẹo, bắt nạt tôi. Họ cũng có những lời nói làm tôi tổn thương. Nhưng những điều đó chẳng nghĩa lý gì hết".

Ngày 25/6 tới, cả thế giới sẽ tưởng niệm 3 năm ngày mất của ông vua nhạc pop. Khi nhắc tới cái chết của Michael, Paris nói, đó là nỗi đau “không dễ gì vượt qua”. Tháng 6/2009, tại đám tang của Michael Jackson, Paris, lúc đó 11 tuổi, đã đứng trước đám đông hàng nghìn người, run rẩy bày tỏ sự mất mát của mình. Cô bé nói: “Cháu chỉ muốn nói rằng, từ khi cháu được sinh ra, bố luôn là người bố tuyệt vời nhất mà cháu có thể tưởng tượng”. Cô bé khóc nghẹn ngào nhìn anh trai Prince và em trai Blanket rồi nói tiếp: “Và cháu chỉ muốn nói, cháu yêu bố rất nhiều”.

a

Paris khóc trong đám tang của bố năm 2009. Ảnh: AP.

Hiện tại, Paris đang từng bước xây dựng sự nghiệp riêng của mình trong lĩnh vực điện ảnh. Cô bé sắp tham gia một vai trong phim Lundon’s Bridge and the Three Keys, ra mắt vào năm 2013.

Michael Jackson  đột ngột qua đời vào ngày 25/6/2009. Ông để lại 3 đứa con. Trong đó Prince Michael Jackson I và Paris Michael Jackson, ra đời năm 1997 và 1998 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, được cho là con của Michael và y tá Debbie Rowe. Còn cậu út Prince Michael Jackson II (thường gọi là Blanket) sinh năm 2002 nhưng danh tính mẹ cậu bé chưa được tiết lộ.

Huyền Anh

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.