Chủ nhật, 8/8/2010 | 11:01 GMT+7
|
Chủ nhật, 8/8/2010 | 11:01 GMT+7

Chương Tử Di từng muốn tự tử vì tai tiếng

Người đẹp phim “Hồi ức một Geisha” định tìm đến cái chết khi sự nghiệp của cô xuống dốc, còn cuộc sống riêng chìm trong hàng loạt scandal như biển thủ tiền từ thiện, bị người tình phản bội, hãm hại Thang Duy...

Chương Tử Di (Zhang Ziyi) tiết lộ ý định quyên sinh của mình trong một cuộc trò chuyện với phóng viên tờ Apple Daily trên trường quay bộ phim mới nhất - The Era of Magic.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô vừa trải qua khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời khi phải đối mặt với dồn dập những chuyện không hay. Đầu tiên là vụ bê bối liên quan đến việc quyên tiền từ thiện cho nạn nhân trận động đất Tứ Xuyên hồi tháng 5/2008. Tử Di tuyên bố góp 1 triệu NDT cho Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Nhưng về sau, cô bị phát hiện chỉ đóng 840.000 NDT. Người đẹp thừa nhận trách nhiệm và đã quyên nốt số tiền còn lại.

a

Chương Tử Di từng muốn buông xuôi vì những khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống. Ảnh: JJ.

Tháng 2/2010, Chương Tử Di từ một ngôi sao lớn trở thành "kẻ tiểu nhân" khi bị nghi ngờ chủ mưu trong kế hoạch chèn ép nữ diễn viên trẻ Thang Duy (Tang Wei), khiến nhan sắc Sắc, giới bị chìm lấp ở Trung Quốc một thời gian dài.

Tiếp đó, cuộc sống riêng tư của Tử Di cũng bị đem ra mổ xẻ khi có thông tin cho rằng, cô bị người tình tỷ phú bỏ rơi để chạy theo một nữ game thủ xinh đẹp. Ngoài ra, Tử Di còn bị những kẻ thù ghét lập mộ chí giả, rủa cô chết.

a

Nhưng tình yêu công việc đã giúp cô tự tin trở lai. Chương Tử Di sẽ nhận vai chính và giữ vai trò đồng sản xuất bộ phim 3D Hoa mộc lan. Ảnh: China.

Trước hàng loạt scandal, Chương Tử Di gặp áp lực rất lớn. Cô không thể chịu đựng được khi nhìn mẹ khóc hết nước mắt. Ý định tự tử thoáng xuất hiện trong đầu nữ diễn viên khi cô xem một bộ phim của Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung). Trong phim, Mạn Ngọc vào vai một nữ diễn viên nổi tiếng những năm 1930 đã tự kết liễu cuộc đời mình khi không thể vượt qua được những tin đồn xấu.

Tuy nhiên, Tử Di sớm nhận ra rằng, cái chết không phải là cách giải quyết vấn đề và không thể giúp cô xóa sạch tai tiếng.

L.H.

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".