Thứ ba, 16/8/2011 | 09:12 GMT+7
|
Thứ ba, 16/8/2011 | 09:12 GMT+7

'Chương Tử Di tái hợp với người tình cũ'

Tin đồn nữ diễn viên tái hợp và sắp cưới người tình cũ Hoắc Khải Sơn, cháu trai của nhà tài phiệt Henry Fok, rộ lên khi có người trông thấy cả hai tình tứ trong một khách sạn ở Bắc Kinh vào tuần trước.
> Chương Tử Di bị đồn hẹn hò tình cũ/ Chương Tử Di: ‘Chính tôi quyết định chia tay Vivi Nevo’

Theo tờ Changsha News, thông tin này đã lan truyền trên mạng xã hội từ hôm 14/8. Nguồn tin cho biết, tuần trước, Chương Tử Di và Hoắc Khải Sơn nghỉ ngơi trong một khách sạn ở khu mua sắm sầm uất Vương Phủ Tỉnh của Bắc Kinh. Hai người quấn quýt nhau không rời, chính xác là đã nối lại tình xưa. Thậm chí, trong dịp này, họ còn đang bàn chuyện kết hôn.

Nguồn tin khẳng định, trong vòng hai tuần nữa sẽ có xác nhận về việc này.

Chương Tử Di và Hoắc Khải Sơn.

Chương Tử Di và Hoắc Khải Sơn. Ảnh: Xiumei/ Sina.

Đây không phải là lần đầu Chương Tử Di bị đồn tái hợp với Hoắc Khải Sơn. Hồi tháng 3, cô tới Hong Kong đi mua sắm, bị trông thấy đi uống cafe với Hoắc Khải Sơn. Trong thời gian đó, cô cũng không có công việc gì ở Hong Kong.

Kể từ khi đổ vỡ mối tình với Vivi Nevo vào năm ngoái, Chương Tử Di không nói nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí. Trong những lần trả lời phỏng vấn gần đây, cô chỉ khẳng định đang tìm kiếm một tình yêu mới.

Còn Hoắc Khải Sơn, bạn trai cũ kém Chương Tử Di 4 tuổi, lâu nay vẫn từ chối trả lời khi được hỏi về nữ diễn viên.

Đôi tình nhân khi công khai hẹn hò vào năm 2004.

Đôi tình nhân khi công khai hẹn hò vào năm 2004. Ảnh: Joy.

Chuyện tình Chương Tử Di (Zhang Ziyi) và Hoắc Khải Sơn (Eric Fok) cũng đình đám không kém chuyện tình của nữ diễn viên với tỷ phú Vivi Nevo. Cô chia tay Hoắc Khải Sơn năm 2006, sau đó mới hẹn hò với Vivi Nevo.

Hòa Ca

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.