Thứ ba, 14/7/2009 | 15:42 GMT+7
|
Thứ ba, 14/7/2009 | 15:42 GMT+7

Chương Tử Di hoãn cưới

Kiều nữ trong “Hồi ức một Geisha” chưa thể trở thành vợ của tỷ phú Israel Vivi Nevo bởi cả hai người đều bận rộn với kế hoạch làm việc riêng.
> Tổ ấm tương lai của Chương Tử Di

Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: iLook.

Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: iLook.

Chương Tử Di (Zhang Ziyi) và nhà tài phiệt Vivi Nevo đính hôn hồi tháng 2/2008. Chàng người tình 44 tuổi đã xem xét kế hoạch tổ chức đám cưới trên một hòn đảo ở Italy với sự tham dự của bạn bè vào tháng 8. Tuy nhiên, do công việc của hai người luôn bận rộn, họ quyết định hoãn cưới.

Đôi uyên ương luôn bên nhau không rời kể từ khi bắt đầu hò hẹn hai năm trước và thường xuyên bị cánh paparazzi chộp ảnh âu yếm nhau. Gần đây, người đẹp họ Chương bận rộn quảng bá bộ phim hài lãng mạn mới Sophie’s Revenge, có sự tham gia diễn xuất và sản xuất của cô.

Cặp uyên ương Tử Di và Vivi Nevo. Ảnh: Sina.

Cặp uyên ương Tử Di và Vivi Nevo. Ảnh: Sina.

Trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí Trung Quốc, nữ diễn viên 30 tuổi cho biết, cô luôn mơ ước có một gia đình của riêng mình. Nhưng cô không vội vàng cưới chồng để hoàn thành ước mơ này.

Cô chia sẻ: "Chuyện gì xảy ra nếu hôn nhân không thể đáp ứng lòng mong mỏi của bạn. Một khi kết hôn, tôi muốn giống như cha mẹ mình, bên nhau trọn đời…”. Chương Tử Di cũng nói thêm với Global Times rằng, cô không định bỏ sự nghiệp đang thăng hoa để đổi lấy hôn nhân.

Thanh Hương (theo CNA)

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.