Thứ tư, 13/6/2012 | 10:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 13/6/2012 | 10:36 GMT+7

Chương Tử Di bị 'kẻ xấu giả danh fan' hãm hại

Scandal "bán dâm tiền tỷ" chưa kịp lắng xuống, nữ diễn viên lại gặp tai bay vạ gió khi hàng loạt ngôi sao gốc Hoa nhận được những lời nhục mạ từ một tài khoản weibo mang tên "fan của Chương Tử Di".
> Phạm Băng Băng phủ nhận tung tin Tử Di ‘đi khách’

Từ cuối tháng 5 đến nay, Chương Tử Di vừa bận rộn đóng phim vừa phải đối mặt với những thông tin thất thiệt. Chuỗi rắc rối bắt đầu từ 29/5, khi một số tờ báo Hong Kong đưa tin cô “được trả tiền để lên giường” với nhiều nhân vật cấp cao Trung Quốc, trong đó có cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai. Những tờ báo này cho rằng, Tử Di dính líu vào các vụ bán dâm tiền tỷ, khiến cô bị “cấm xuất cảnh”, và cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Sự việc chưa được đưa ra ánh sáng thì thêm một scandal nữa ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Chương Tử Di.

Ngày 11/6, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí cả thầy cô của nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long nhận được những bình luận xúc phạm trên trang cá nhân weibo. Tác giả của những lời lẽ thiếu thiện chí này tự nhận là nhóm "fan của Chương Tử Di". Nhóm này, nhân danh người hâm mộ, ca ngợi Chương Tử Di và chê bai, sỉ nhục bạn bè, đồng nghiệp của cô. Nam diễn viên từng đóng cặp với Tử Di - Hà Nhuận Đông - cũng nằm trong số những người bị xúc phạm.

kientung-1350380617_480x0.jpg

Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: Baidu.

Ngày 12/6, nữ diễn viên giải thích trên trang web cá nhân rằng, kẻ đứng trong bóng tối hãm hại cô đã dùng đến thủ đoạn “bẩn thỉu” hơn. Theo phía Chương Tử Di, kẻ xấu đã giả danh fan của cô để làm những việc bất lợi, gây tai tiếng xấu cho cô. Ngôi sao "Ngọa hổ tàng long" bày tỏ xin lỗi tới những người bị làm phiền.

Trước đó, khi nghi án Chương Tử Di làm gái bao bùng nổ, Phạm Băng Băng bị nghi là kẻ chủ mưu tung tin thất thiệt về đồng nghiệp. Mỹ nhân họ Phạm tuyên bố sẽ đệ đơn kiện nhằm minh oan cho mình.

Ngày 11/6, Chương Tử Di cũng đệ đơn lên Tòa án tối cao Hong Kong, khởi kiện Apple Daily và Next Magazine cùng một số tờ báo nước ngoài đưa tin không chính xác, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của nữ diễn viên.

Huệ Nguyễn

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Hoa hậu biển tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp ở Quảng Ninh.
Hầu hết người mẫu bị nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia xâm hại đều sợ rằng, nếu nói ra sự thật, tấm vé thông hành vào thế giới phù hoa của họ sẽ bị hủy vĩnh viễn.
Cho rằng bảng đề cử đại diện Việt Nam ở cuộc thi không trung thực, một nhóm fan gửi tâm thư đến khán giả khu vực bày tỏ sự bất bình. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà giữ im lặng về vụ việc.