Thứ năm, 19/5/2011 | 09:41 GMT+7
|
Thứ năm, 19/5/2011 | 09:41 GMT+7

Chung Lệ Đề bị chồng phản bội

Nghi ngờ chồng lăng nhăng với cô gái khác, người đẹp gốc Việt từng được mệnh danh là “Marilyn Monroe châu Á” đã chia sẻ trên blog cá nhân những tâm sự cay đắng, qua đó tế nhị nhắn nhủ tới người chồng bội bạc.
> Chung Lệ Đề: 'Tôi sinh ra để yêu'

Hôm 15/5, Chung Lệ Đề (Christy Chung) viết trên trang Weibo (một dạng Twitter của Trung Quốc): “Điều tồi tệ nhất trên thế giới này là yêu một ai đó rất nhiều mà anh ta không yêu lại mình như vậy”.

Chung Lệ Đề

Chung Lệ Đề từng được bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất châu Á năm 2000. Ảnh: Sina.

Hai tiếng sau khi đưa ra tâm sự này, mỹ nhân Hong Kong viết thêm: “Cuộc đời quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi sáng với đầy sự hối tiếc. Cho nên, hãy yêu người biết yêu thương bạn và quên đi những kẻ không dành tình cảm cho bạn”.

Những chia sẻ này được cho là lời nhắn nhủ của Chung Lệ Đề dành cho chồng cô - nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Nghiêm Chấn Tường (Jon Yen). Nó cũng làm dấy lên nghi ngờ rằng, cuộc hôn nhân của hai người đang đứng trên bờ vực thẳm.

Nghiêm Chấn Tường

Nghiêm Chấn Tường chụp ảnh cùng Vicky ở Đài Bắc. Trong ảnh nhỏ là anh, Vicky và một người bạn. Ảnh: weibo.

Nghiêm Chấn Tường vốn là người đàn ông hào hoa. Ngày 12/5, anh bỏ mặc vợ và các con gái ở Bắc Kinh để đến Đài Bắc du hý với một cô gái. Cô này được xác định tên là Vicky. Anh còn đăng ảnh hai người ôm eo nhau trước Tòa tháp Đài Bắc 101 trên Weibo của mình. Trước đó một tháng, Nghiêm Chấn Tường và Chung Lệ Đề đã sống ly thân.

Vợ chồng Chung Lệ Đề hạnh phúc khi chào đón cô con gái thứ hai (năm 2010). Trước đó, cô từng có một cô con gái với chồng trước.

Vợ chồng Chung Lệ Đề hạnh phúc khi chào đón cô con gái thứ hai (năm 2010). Ảnh: Sina.

Chung Lệ Đề, sinh năm 1970, có cha là người Trung Quốc, mẹ là người Việt Nam. Sau nhiều sóng gió trong tình trường, cô kết hôn với Nghiêm Chấn Tường năm 2003 và đã sinh cho anh 2 cô con gái. Trước đó, cô từng có một con gái với chồng trước.

L.H.

 

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.