Thứ hai, 12/7/2010 | 09:41 GMT+7
|
Thứ hai, 12/7/2010 | 09:41 GMT+7

Choi Chul Ho bỏ vai diễn vì scandal đánh phụ nữ

Nam diễn viên bị bắt quả tang hành hung phụ nữ trên phố vừa lên tiếng thừa nhận vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi và rút tên ra khỏi bộ phim "Dong Yi" đang đóng.
> Tài tử Hàn Quốc đánh phụ nữ

Hôm 8/7, ống kính CCTV đã ghi lại hình ảnh Choi Chul Ho đá vào lưng một phụ nữ ngay trên phố. Tài tử chối đây đẩy khi được cảnh sát hỏi về đoạn phim, nhưng hôm 11/7, anh đã thừa nhận trong một tin nhắn trên trang web của bộ phim truyền hình Dong Yi của đài MBC.

Choi Chul Ho trong buổi họp báo xin lỗi hôm 11/7 ở Seoul (Hàn Quốc). Ảnh: Mydaily.

Choi Chul Ho trong buổi họp báo xin lỗi hôm 11/7 ở Seoul (Hàn Quốc). Ảnh: Mydaily.

Tin nhắn như sau: “Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ, những người đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ với bộ phim Dong Yi. Như một diễn viên được nhiều người biết đến, tôi đã phạm sai lầm lớn. Tôi lại mắc lỗi khi chối bỏ hành động của mình. Nhiều khán giả đã bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến tôi, nhưng những gì tôi làm thật ngu ngốc”.

“Xin gửi đến đạo diễn, biên kịch, đoàn làm phim, các diễn viên, những người đã làm việc chăm chỉ, cùng tất cả các fan yêu quý của tôi lời xin lỗi sâu sắc. Vì tôi mà việc sản xuất phim Dong Yi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và trái tim tôi quả thực đau đớn vì điều đó. Tôi xin lỗi”.

Nam diễn viên cũng tự nguyện rút khỏi vai Oh Yoon trong bộ phim Dong Yi, để tránh gây tổn thất đến đoàn phim. Anh cho biết, sẽ sử dụng thời gian nghỉ để suy ngẫm về những gì đã làm.

Choi Chul Ho trong vai Oh Yoon của phim Dong Yi. Ảnh: MBC.

Bên cạnh việc gửi thông điệp bày tỏ sự hối lỗi, Choi cũng xuất hiện tại một buổi họp báo ở khách sạn Seoul Palace, Seoul (Hàn Quốc) tối 11/7. Trước mặt báo chí, anh nói những lời ăn năn: “Tôi rất lo lắng về việc đánh mất danh tiếng sau khi vừa phát triển được sự nghiệp trong năm qua. Lập tức tôi nảy ra ý định nói dối khi đã lỡ đánh người. Tôi đặc biệt gửi lời xin lỗi đến gia đình tôi, các fan và mọi người”.

Choi thoát khỏi trách nhiệm pháp lý trong vụ việc này vì nạn nhân bị anh hành hung không có ý định khởi kiện hay khiếu nại.

Pham Mi Ly

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.