Thứ hai, 11/6/2012 | 10:37 GMT+7
|
Thứ hai, 11/6/2012 | 10:37 GMT+7

Chí Anh không dám chấm điểm Khánh Thi

Kiện tướng dance sport từ chối bình luận về điệu Jive mà "người xưa" thể hiện trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ tối 10/6.
> Khánh Thi yêu người trong giới/ Khánh Thi khóc khi hát về chuyện tình với Chí Anh

Vị nữ giám khảo duy nhất ngồi lên bàn chấm điểm khi nhận lời mời nhảy điệu Jive từ học trò Phan Hiển.

Vị nữ giám khảo duy nhất ngồi lên bàn chấm điểm khi nhận lời mời nhảy điệu Jive từ học trò Phan Hiển.

Khánh Thi từng khiêu vũ và hát trong đêm mở màn Bước nhảy Hoàn vũ. Sự trở lại lần này của cô thay thế vào vị trí

Khánh Thi từng khiêu vũ và hát trong đêm mở màn Bước nhảy Hoàn vũ. Lần này cô trở lại để thay thế vị trí khách mời của Jennifer Phạm khi người đẹp này không thể tham gia vì phát bệnh.

Trên nền nhạc Long Tall Sally, Khánh Thi và Phan Hiển thể hiện điệu nhảy jive vui tươi, sôi động. LONG TALL SALLY

Trên nền nhạc Long Tall Sally, Khánh Thi và Phan Hiển thể hiện điệu Jive vui tươi, sôi động.

Đáng tiếc là cuối bài, do vóc dáng nhỏ bé, kiện tướng Phan Hiển làm hỏng động tác bê đỡ Khánh Thi.

Nhưng đến cuối bài, do vóc dáng nhỏ bé, kiện tướng Phan Hiển làm hỏng động tác bê đỡ Khánh Thi.

Trước khi nhảy cặp cùng Phan Hiển, Khánh Thi từng có 10 năm gắn bó với Chí Anh. Hai người cùng nhau du học và giành những giải thưởng lớn trong nước, quốc tế. Năm 2008, hai người đường ai nấy đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Chí Anh đã có bạn nhảy đồng thời là người yêu mới ở độ tuổi teen là Nhã Khanh trong khi mới đây Khánh Thi cho biết, cô đang hạnh phúc với tình yêu từ một người trong nghề.

Trước khi nhảy cặp cùng Phan Hiển, Khánh Thi từng có 10 năm gắn bó với Chí Anh. Hai người cùng nhau du học và giành những giải thưởng lớn trong nước, quốc tế. Năm 2008, hai người chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Chí Anh đã có bạn nhảy đồng thời là người yêu mới ở độ tuổi teen là Nhã Khanh trong khi mới đây Khánh Thi cho biết, cô đang hạnh phúc với tình yêu từ một người trong nghề.

Ba năm ngồi ghế giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ, câu chuyện tình của Chí Anh - Khánh Thi thường được đem ra khai thác như một trong những cách làm hấp dẫn chương trình.

Ba năm ngồi ghế giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ, câu chuyện tình của Chí Anh - Khánh Thi thường được đem ra khai thác như một trong những cách làm hấp dẫn chương trình. Trong liveshow thứ chín diễn ra tối 10/6, khi Elena dẫm lên chân Trương Nam Thành, Nguyên Vũ hỏi Chí Anh về cảm giác bị Khánh Thi dẫm lên chân khi cùng khiêu vũ ngày xưa. Cũng chính nam MC này làm khó Chí Anh một lần nữa khi bắt anh đánh giá và cho điểm tiết mục của Khánh Thi với Phan Hiển.

Đáp lại, Chí Anh chỉ cười và lắc đầu từ chối, trong khi đạo diễn Việt Tú ra sức khẳng định, anh thấy Chí Anh nhìn Khánh Thi khiêu vũ không chớp mắt.

Thanh Thúy xuất hiện trong vị trí khách mời thứ hai của liveshow. Nữ diên viên mặc trang phục kết từ giấy bạc nhưng một số chỗ đã bị rách.

Thanh Thúy xuất hiện trong vị trí khách mời thứ hai của liveshow. Nữ diễn viên mặc trang phục kết từ giấy bạc nhưng một số chỗ đã bị rách.

Thanh Thúy khiêu vũ cùng Alex - bạn nhảy ăn ý của cô tại mùa thi thứ hai trên nền nhạc Born this way nổi tiếng của Lady Gaga. ORN THIS WAY

Thanh Thúy khiêu vũ cùng Alex - bạn nhảy ăn ý của cô tại mùa thi thứ hai trên nền nhạc Born this way nổi tiếng của Lady Gaga.

Cả hai đưa nhiều động tác võ thuật vào bài nhảy. Chính Thanh Thúy là người nảy ra ý tưởng bóp cổ và nâng Alex lên cao.

Cả hai đưa nhiều động tác võ thuật vào bài nhảy Freestyle. Chính Thanh Thúy là người nảy ra ý tưởng bóp cổ và nâng Alex lên cao.

Diễn viên Quỳnh Hoa, MC Việt Nga, ca sĩ Vy Oanh và diễn viên Midu chăm chú ngồi xem ở hàng ghế khán giả.

Diễn viên Quỳnh Hoa, MC Việt Nga, ca sĩ Vy Oanh và diễn viên Midu chăm chú ngồi xem ở hàng ghế khán giả.

Mai Thu Huyền thân thiết bên vợ nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

Mai Thu Huyền thân thiết bên vợ nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

"Ốc" Thanh Vân và Nguyên Vũ trông như cô dâu chú rể. Khuôn mặt trang điểm quá dầy còn làm Nguyên Vũ bị khán giả ví với tạo hình của các ma cà rồng trên phim ảnh.

"Ốc" Thanh Vân và Nguyên Vũ trông như cô dâu chú rể. Khuôn mặt trang điểm quá dầy của Nguyên Vũ còn bị khán giả ví với tạo hình của ma cà rồng trên phim ảnh.

* Clip

Khánh Thi nhảy Jive cùng Phan Hiển

Thanh Thúy nhảy Freestyle với Alex

Huy Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Clip: Thanh Tùng

 
 
 
 

Fan Việt bức xúc khi Ariana Grande bất ngờ hủy show  

Khán giả ngơ ngác, tức giận vì chưa được ban tổ chức xin lỗi và giải quyết thỏa đáng khi ca sĩ Mỹ hủy show diễn tối 23/8.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.