Chủ nhật, 6/7/2008 | 09:22 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/7/2008 | 09:22 GMT+7

Chân dung bằng đá quý của Riyo Mori trị giá 580 triệu đồng

Được cẩn từ những viên đá quý, bức chân dung in hình đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Nhật Bản thu về 580 triệu đồng, dùng để giúp đỡ người nghèo. Buổi đấu giá từ thiện diễn ra trong dạ tiệc chiêu đãi các thí sinh tại khu du lịch Vinpearl, tối 5/7.
> Mỹ nhân lộng lẫy trong dạ tiệc

Bức chân dung được mang ra đấu giá là quà tặng của công ty đá quý Thần Châu Ngọc Việt gửi đến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, nhân dịp cô đồng hành cùng cuộc thi tại Việt Nam. Ryio Mori cho biết cô rất bất ngờ và vui vì món quà đặc biệt này nên muốn dùng nó để tặng lại cho Ban tổ chức làm từ thiện. Giá khởi điểm là 70 triệu đồng, công ty TNT Hà Nội đã đấu giá thành công và sở hữu được bức chân dung kèm chữ ký của người đẹp với số tiền 580 triệu đồng.

Bức chân dung đương kim Hoa hậu Hoàn vũ được đưa ra đấu giá. Ảnh: Hoàng Hà.

Bức chân dung đương kim Hoa hậu Hoàn vũ được đưa ra đấu giá. Ảnh: Hoàng Hà.

Phần ra mắt trước khi vào buổi tiệc của các thí sinh khá ấn tượng. Lần lượt từng người đẹp xuất hiện và bước xuống bậc cầu thang trong sự chào đón khá nồng nhiệt của khách du lịch của Hòn Ngọc Việt. Giấy chứng nhận “Nữ hoàng Vinpearl” cũng được đại diện khu du lịch này trao cho Hoa hậu Mexico trong đêm. Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm vì lý do sức khỏe đã không có mặt.

Buổi dạ tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Các thí sinh sẵn sàng tiếp nhận mọi lời yêu cầu, trò chuyện với du khách tại đây. Nhiều người đẹp đã tranh thủ những cuộc trò chuyện thân mật thế này để học thêm vài câu nói Việt Nam. Chị Hà Thu, khách du lịch từ Hà Nội cho biết, nhiều cô đã nhờ chị hướng dẫn nói tiếng Việt câu “I love you”. Hoa hậu Costa Rica - Maria Teresa Rodriguez - vì quá phấn khởi khi nghe ca sĩ Phương Thanh hát rock, đã xin được hát tặng mọi người một đoạn trong bài Besame Mucho. Cô cùng Hoa hậu El Salvador, Ba Lan cũng đứng diễn cùng Kasim Hoàng Vũ trong bài hát Sorry seems to be the hardest word.

Ba Hoa hậu hát chung với Kasim Hoàng Vũ.

Ba Hoa hậu hát chung với Kasim Hoàng Vũ. Ảnh: Hoàng Hà.

Từ ngày 6/7, các Hoa hậu sẽ tiếp tục quá trình tập luyện để chuẩn bị cho đêm Trình diễn chung kết vào tối 8/7. Top 15 của cuộc thi sẽ được Ban giám khảo trong đêm thi này quyết định.

Nhiêu Huy


 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".