vnexpress
 
Thứ sáu, 9/12/2011 | 14:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 9/12/2011 | 14:48 GMT+7

Các quý bà hội tụ nhân cuộc thi Hoa hậu dân tộc

Hoa hậu Quý bà VN Hoàng Thị Yến, Á hậu Đàm Thị Lý... vui vẻ hội ngộ tại TP HCM nhân cuộc họp báo trước đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc. Hai người đẹp đều là giám khảo của cuộc thi.
> Các hoa hậu đua sắc trong tiệc cưới Hoa hậu Quý bà/ Á hậu Đàm Thị Lý làm duyên với áo dài

Buổi họp báo về đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 8/12 tại TP HCM. Trong ảnh, Á hậu Đàm Thị Lý có mặt tại chương trình này. Từ đầu cuộc thi HH các dân tộc Việt Nam đến nay, mọi người luôn bắt gặp á hậu xuất hiện tại các hoạt động của cuộc thi, chị không chỉ tham gia nhiệt tình vào các khâu tổ chức mà còn ngồi vào ghế giám khảo đêm chung kết.

Buổi họp báo về đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ hai diễn ra vào chiều 8/12 tại TP HCM. Trong ảnh, Á hậu Đàm Thị Lý có mặt tại chương trình này. Chị tích cực tham gia từ đầu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, từ khâu tổ chức đến việc ngồi ghế giám khảo ở vòng bán kết.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến cũng là một thành viên ban giám khảo cuộc thi. Gần đây, Hoàng Thị Yến khá "đắt sô" làm giám khảo cuộc thi nhan sắc. Chị vừa ngồi "ghế nóng" của cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến là thành viên giám khảo đêm chung kết. Gần đây, Hoàng Thị Yến khá "đắt sô" làm giám khảo cuộc thi nhan sắc. Chị vừa ngồi " ghế nóng" của cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh.

Đàm Thị Lý (trái) là người dân tộc Tày, vì thế, sự xuất hiện của chị trong thành phần giám khảo cuộc thi được đánh giá là quan trọng để tìm ra những gương mặt người đẹp dân tộc xứng đáng.

Đàm Thị Lý (trái) là người dân tộc Tày, nên sự xuất hiện của chị trong thành phần giám khảo cuộc thi được đánh giá là quan trọng để tìm ra những gương mặt người đẹp dân tộc xứng đáng.

Cả Hoàng Thị Yến và Đàm Thị Lý đều có mái ấm gia đình hạnh phúc. Hai chị được chồng, con ủng hộ để yên tâm tham gia các hoạt động xã hội.

Cả Hoàng Thị Yến và Đàm Thị Lý đều có mái ấm gia đình hạnh phúc để yên tâm tham gia các hoạt động xã hội.

Á hậu quý bà Thu Hà (phải) cũng có mặt tại tại buổi họp báo. BTC Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần 2 - 2011 đã có cuộc họp báo về đêm chung kết - đăng quang sẽ diễn ra vào tối 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.

Á hậu 1 Quý bà VN 2009 Thu Hà (phải) có mặt tại buổi họp báo. Dịp này, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần hai giới thiệu về đêm chung kết - đăng quang diễn ra tối 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Trong đêm này, 61 thí sinh tiếp tục khoe sắc trong 3 vòng thi: trình diễn trang phục truyền thống, áo tắm, áo dạ hội. Sau đó, top 15 thí sinh sẽ được chọn ra để tham gia vòng ứng xử

Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng và quý bà Hoàng Thị Yến.

Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng (trái) và quý bà Hoàng Thị Yến. Tại buổi họp, ban tổ chức cũng thông báo, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam dự kiến được tổ chức định kỳ hai năm một lần.  

Xung quanh quý bà Kim Hồng (thứ hai từ phải qua) luôn có những người đẹp, thành đạt hỗ trợ chị trong công việc.

Xung quanh quý bà Kim Hồng (thứ hai từ phải qua) luôn có những người đẹp, thành đạt hỗ trợ trong công việc.

Các người đẹp cùng giới thiệu chiếc vương miện được kết từ đá quý dành cho người đoạt giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Vương miện sẽ được trao luân lưu qua từng lần thi cho người đẹp đoạt giải.

Các người đẹp cùng giới thiệu chiếc vương miện được kết từ đá quý dành cho người đoạt giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Vương miện sẽ được trao luân lưu qua từng kỳ tổ chức cho người đẹp đoạt giải.

Đêm đăng quang của người đẹp các dân tộc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV4.

Đêm chung kết cuộc thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV4. Người đoạt vương miện nhận được giải thưởng tiền mặt là 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều danh hiệu như: Người đẹp TP HCM, Người đẹp có thể hình đẹp nhất, Người đẹp có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp có giọng hát hay...

Thất Sơn

 
 
 
 

Cuộc sống của Lâm Tâm Như sau đám cưới icon vnexpress

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ lý do cô quyết định "từ tình bạn tiến tới tình yêu" với Hoắc Kiến Hoa và những thay đổi của bản thân trước và sau khi kết hôn.

Bằng Kiều, Quang Thắng dạo chơi giữa trời thu nước Nga icon vnexpress 

Trong chuyến lưu diễn, giọng ca "Trái tim bên lề" và danh hài đất Bắc tranh thủ tận hưởng không khí mùa thu lãng mạn. 

Victoria's Secret giới thiệu áo lót ba triệu USD icon vnexpress 

Mẫu Fantasy Bra của thương hiệu nội y đình đám được đính 900 viên đá quý, do hãng Aziz & Walid Mouzannar chế tác trong 700 giờ đồng hồ.

'Westworld' - loạt phim 18+ gây ám ảnh về robot tình dục icon vnexpress 

Series viễn tưởng mới được ví như "Game of Thrones", cuốn người xem vào thế giới đầy dục vọng và bạo lực của con người.
 
vnexpress