Thứ hai, 17/7/2017 | 16:49 GMT+7
|
Thứ hai, 17/7/2017 | 16:49 GMT+7

Ca sĩ Tố Ny yêu bạn trai phi công

Người đẹp 9x quen bạn trai hơn cô bảy tuổi qua Facebook.

Ca sĩ Tố Ny khoe hình

Ca sĩ Tố Ny lần đầu khoe ảnh du lịch cùng bạn trai ở Đà Lạt gần đây. Cả hai quen nhau khoảng hai năm, song đến nay cô mới tiết lộ chuyện tình cảm. Người yêu cô hiện sống ở TP HCM.

Trước đó, Tố Ny và anh có kết bạn Facebook song chưa bao giờ nói chuyện. Bạn trai cô bắt đầu cưa cẩm bằng cách nhắn tin inbox rất nhiều.

Trước đó, Tố Ny và bạn trai là bạn của nhau trên Facebook song chưa bao giờ nói chuyện. Sau  một thời gian, anh ngỏ lời yêu cô qua tin nhắn.

Ban đầu, cô không có ấn tượng với anh nhiều, chỉ trả lời theo lịch sự. Song dần dần, cách anh hỏi han cô về công việc, cuộc sống khiến Tố Ny cảm thấy mình được quan tâm.

Ban đầu, học trò ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ấn tượng với bạn trai. Song dần dần, cách anh hỏi han cô về công việc, cuộc sống khiến Tố Ny cảm thấy được quan tâm.

Một thời gian lâu sau, cô vô tình gặp mặt anh ở ngoài đời trong một sự kiện. Lập tức, Tố Ny cảm thấy thích chàng trai bởi vẻ phong độ và tính cách thân thiện, cởi mới.

Sau một thời gian quen nhau qua mạng xã hội, giọng ca gốc Đà Nẵng vô tình gặp anh ngoài đời khi cả hai tham gia một sự kiện. Lập tức, Tố Ny ấn tượng với chàng trai bởi vẻ phong độ và tính cách thân thiện, cởi mở.

Cô cho biết công việc bận rộng của bạn trai không ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm của cả hai. Dù phải bay nhiều chặng quốc tế, mỗi tuần anh đều sắp xếp thời gian để cả hai được hẹn hò.

Cô cho biết công việc bận rộn của bạn trai không ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm. Dù phải bay nhiều chặng quốc tế, mỗi tuần anh đều sắp xếp thời gian để cả hai hẹn hò.

Tố Ny cho biết mình chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, mà đang tận hưởng giai đoạn đẹp nhất của chuyện tình cảm.

Á quân Giọng hát Việt 2015 cho biết chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, mà muốn tận hưởng giai đoạn đẹp nhất của chuyện tình cảm.

Gia đình đôi bên đã biết cả hai hẹn hò, do đó cô nghĩ việc công khai tình cảm cũng không phải là chuyện gì quá to tát.

"Gia đình đôi bên đã biết chúng tôi hẹn hò", cô chia sẻ.

Trong chuyến du lịch, cô còn đi với mẹ (giữa) và chị gái Tố My (phải).

Trong chuyến du lịch, Tố Ny còn đi với mẹ (giữa) và chị gái Tố My (phải). Tố Ny sinh năm 1993, được biết đến sau khi đoạt danh hiệu á quân Giọng hát Việt 2015 và là thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Cô đang tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2017, cùng với các thí sinh Kỳ Phương, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi.

* Tố Ny khoe vũ đạo gợi cảm khi hóa thành Shakira

Tam Kỳ

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".