Thứ sáu, 22/6/2012 | 11:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 22/6/2012 | 11:35 GMT+7

Brad Pitt bị tố đánh đập 'anh họ' của Jolie

Jonathan Jolie, tự xưng có họ hàng với nữ diễn viên phim 'Salt', đâm đơn cáo buộc Brad Pitt và John Travolta cưỡng bức, hành hung anh hôm 1/6. Đơn kiện không được tòa án thụ lý.
> John Travolta đối mặt hàng loạt scandal sex

Nguyên nhân của vụ việc được cho là Jonathan Jolie muốn ngăn cản Brad Pitt - "người nhà của anh ta" - trở thành một tín đồ của giáo phái khoa học mà John Travolta đang dẫn đầu. Theo đơn kiện được tòa án công bố, Jonathan Jolie cho biết, anh ta có mặt tại Nhà thờ Khoa học giáo (Church of Scientology) ở Clearwater, Florida, Mỹ hôm 1/6 và đã bị Brad Pitt và John Travolta tấn công.

"Tôi sống tại Vatican và được chính giáo hoàng Benedict 16 cử đến để theo dõi, ngăn cản Brad Pitt tham gia vào lực lượng giáo phái khoa học (Scientologist) ở Clearwater do John Travolta cầm đầu. Và tôi cũng có lý do cá nhân, bởi vì nếu Brad Pitt trở thành một tín đồ của giáo phái này, anh ta sẽ tẩy não em tôi - Angelina Jolie. Điều đó có nghĩa là dòng giống của Jolie cũng sẽ bị ảnh hưởng", Jonathan viết.

pitt-a1-1350380453_480x0.jpg

Brad Pitt (trái), John Travolta (phải) và Angelina Jolie (ảnh nhỏ).

Scientologist chỉ những người theo đạo Scientology (tin vào sự màu nhiệm của khoa học) - một giáo phái tự phát với những hoạt động bí ẩn và kỳ lạ. Vợ chồng Tom Cruise cũng là những tín đồ trung thành của đạo này. Thay vì cho con gái theo học trường học bình thường, bé Suri Cruise phải đến trường để học đạo Scientology với phương pháp học tập, giảng dạy riêng.

Theo Jonathan Jolie, khi anh ta xuất hiện tại Church of Scientology, Travolta và Brad Pitt nắm tay nhau và "cải trang như trong phim 'Perfect Strangers' những năm 1980". Cũng theo người đàn ông này, hai diễn viên nổi tiếng có mối quan hệ tình cảm bí mật. "Brad cầu xin tôi không nói với Jolie chuyện tham gia giáo phái vì cô ấy hoàn toàn không biết. Bí mật được giấu kín và Jolie cũng không nhận ra mối quan hệ giữa Brad Pitt và John Travolta", Jonathan Jolie cho biết.

"Tôi có một chiếc gươm và áo giáp trong ôtô. Tôi mặc áo vào rồi nói với Brad Pitt, tôi sẽ chiến đấu cho đến chết và cậu ấy sẽ không được phép tham gia xây dựng giáo phái khoa học”, người đàn ông tiếp tục kể.

a

Hình ảnh hạnh phúc của Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: JJ.

Tuy nhiên, Jonathan Jolie không có cơ hội sử dụng đến vũ khí mà anh ta mang theo. Theo lá đơn, Jonathan cho biết, hai nam diễn viên sau đó đã trói anh ta như trói lợn, mang thả xuống vịnh Mexico và anh ta bị một con cá tấn công. Jonathan nói, anh ta lo lắng cho tính mạng của mình và xin lưu trú tại Đại sứ quán Italy ở New York, Mỹ.

Lá đơn kỳ quặc đã bị tòa án bác bỏ vì không có căn cứ. Trước đó, John Travolta dính vào vụ kiện cưỡng bức tình dục đồng giới. Nam diễn viên hiện vẫn đối mặt với hàng loạt cáo buộc về giới tính.

Hoàng Anh 

 
 
 
 
Tags
Brad Pitt
Tham gia một chương trình truyền hình dựa trên hôn nhân của con gái nhà tiên tri Mohammed của đạo Hồi, nữ diễn viên Veena Malik bị Tòa án chống khủng bố ở Pakistan tuyên 26 năm tù.
Nam diễn viên đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, nhân dịp được mời làm giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2014 đang diễn ra tại đây.
Trong phim mới, nữ diễn viên lần đầu thể hiện tâm trạng của người đàn ông mang hình hài phụ nữ. Cô vướng vào mối tình tay ba với hai nhân vật do Huy Khánh và Dương Cẩm Lynh thủ vai.
Dù khá tự tin, nổi trội trong các hoạt động từ đầu cuộc thi, Vũ Thị Ngọc bị loại trong liveshow 6 do không thể hoàn thành phần thi vấn đáp.