Thứ tư, 8/3/2017 | 09:29 GMT+7
|
Thứ tư, 8/3/2017 | 09:29 GMT+7

Bốn 'nàng thơ' nổi tiếng trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn

Khánh Ly, Hồng Nhung, Dao Ánh hay Michiko Yoshii nằm trong số phụ nữ gắn liền với cuộc đời, tình khúc của cố nhạc sĩ tài hoa.

Ngày 1/4/2001, Trịnh Công Sơn - một trong những tên tuổi lớn nhất của nền âm nhạc Việt Nam - qua đời. Hơn 15 năm qua, những ca khúc của ông luôn vang vọng khắp nơi, là dòng suối tinh thần tắm tưới tâm hồn cho nhiều người Việt.

* Video: Khoảnh khắc của Trịnh Công Sơn khi còn sống

Trong mỗi tác phẩm của Trịnh Công Sơn, khán giả thấy thấp thoáng những bóng hồng đi qua cuộc đời ông. Không chỉ là tri kỷ trong âm nhạc, trong những cuộc tình riêng, cố nhạc sĩ đôi lần ngấp nghé ngưỡng cửa hôn nhân nhưng mãi mãi không bao giờ bước qua.

(Bấm vào ảnh để xem thêm các "nàng thơ" của Trịnh Công Sơn)

bon-nang-tho-cua-trinh-cong-son

Khánh Ly

bon-nang-tho-cua-trinh-cong-son-1

Hồng Nhung

bon-nang-tho-cua-trinh-cong-son-2

Dao Ánh

bon-nang-tho-cua-trinh-cong-son-3

Michiko Yoshii

Vào tối 7 và 8/3 tại Hà Nội, gia đình Trịnh Công Sơn tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ngày mất của cố nhạc sĩ. Ở đó, khán giả được gặp lại những bản tình ca được yêu mến trong suốt hàng chục năm qua. Chương trình có sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Mỹ Tâm, Tùng Dương và Tấn Minh.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Dàn mẫu nhí chinh phục khán giả Tuần thời trang  

Bước catwalk hồn nhiên, đáng yêu của các em bé khiến khán giả thích thú, dành tràng pháo tay vang dội ở ngày thứ hai của sự kiện thời trang.