Thứ bảy, 23/2/2002 | 09:47 GMT+7
|
Thứ bảy, 23/2/2002 | 09:47 GMT+7

Bố con Hoàng Dũng nói về nhau

Trên màn ảnh, hai cha con nghệ sĩ này tỏ ra rất ăn ý và hợp gu trong nhiều vai diễn. Hoàng Dũng hy vọng cậu con trai sẽ nối nghiệp mình, nhưng cậu bé lại tuyên bố dứt khoát không trở thành diễn viên. Dưới đây là tâm sự của diễn viên nhí Hoàng Duy.

fg

Hai bố con Hoàng Dũng - Hoàng Duy đang tập lời thoại.

fg

Hoàng Duy.

Cháu đóng phim từ nhỏ, nhiều nhất là thời gian học lớp 5. Cháu thích vai Duy trong phim Bà và cháu vì đó là vai chính đầu tiên. Một mình đi đóng phim, cháu thấy thoải mái hơn nhiều khi hợp tác cùng bố Dũng vì bố rất khó tính và đòi hỏi cao. Nhưng cháu không thích làm diễn viên như bố, kể cả khi hăng hái nhất. Bởi vì cứ tưởng làm một tí là xong, ai ngờ lâu lắm và rất khó. Mọi người bảo cháu giống bố nhưng cháu lại chẳng thấy như vậy, nhất là khoản ăn uống. Bố thì đơn giản thế nào cũng được, còn cháu lại rất khó tính.

Diễn viên Hoàng Dũng nói:

Duy đi đóng phim cũng là một sự tình cờ. Cách đây 10 năm, mình cho cháu đi theo đoàn làm phim. Lúc đó, đạo diễn cần một vai chạc tuổi cháu nên đề nghị cho thằng bé thử diễn. Mình thì nghi ngờ vì lúc ấy nó chẳng biết gì cả, nhưng khi mọi người bảo diễn thử, nó lại làm được ngay. Sau đó, Duy đóng nhiều phim và được các đạo diễn rất khen ngợi.

fg

NSƯT Hoàng Dũng.

Trong khi mình hy vọng cậu con trai sẽ nối nghiệp diễn thì nó quyết định rất dứt khoát: “Con sẽ không làm diễn viên như bố, còn trong tương lai làm nghề gì thì con chưa nghĩ ra”. Gần đây, tôi đã cho thằng bé một trận đòn sau buổi tổng kết học kỳ I vì chỉ đạt học sinh tiên tiến. Bên cạnh đó, cô giáo cứ liên tục nhắn với gia đình là ở lớp thằng bé rất hiếu động và hay mất trật tự, thêm vào đó là tội ngủ muộn. Thật buồn cười, nó được bầu làm Sao đỏ của trường, nhưng chính nó lại đi học muộn. Phải đánh để cu cậu nhớ đời.

(Theo Tiền Phong)

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.