Thứ bảy, 8/10/2016 | 16:02 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/10/2016 | 16:02 GMT+7

Bạn trai tặng nhẫn kim cương 1,3 tỷ cho Phan Thị Mơ

Chiếc nhẫn 8,1 carat là món quà mà người đẹp gốc Tiền Giang nhận được từ người yêu nhân sinh nhật 26 tuổi.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe hình ảnh cùng niềm vui khi nhận được món quà đắt tiền từ bạn trai. "Tôi rất hạnh phúc vì sự chu đáo, tỉ mỉ của người yêu dành cho mình. Theo tôi, món quà không nằm ở giá trị vật chất mà là ở tinh thần", cô nói.

ban-trai-tang-nhan-kim-cuong-1-3-ty-cho-phan-thi-mo

Phan Thị Mơ tiết lộ chiếc nhẫn kim cương của cô nặng 8,1 carat, thuộc nước D, giá khoảng 1,3 tỷ.

Người yêu Phan Thị Mơ là doanh nhân. Anh là người thường xuyên tặng những món quà đặc biệt cho cô. Hai người quen nhau được nửa năm. Do không thích ồn ào nhưng tôn trọng người hâm mộ, Phan Thị Mơ cho biết cô chỉ có thể chia sẻ đã có người yêu nhưng không tiện đề cập tên hay hình ảnh của anh.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,73 m với các số đo 82-60-90 cm. Năm 2010, Phan Thị Mơ lọt top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt. Trước đó cô đoạt danh hiệu Hoa khôi miệt vườn 2010.  Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 nhưng không đoạt giải. Hiện Phan Thị Mơ theo đuổi công việc MC và đóng phim.

>> Xem thêm

Phan Thị Mơ: 'Tôi chỉ yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi'

Minh Minh  |  

 
 
 
 

Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr   

Siêu mẫu Australia kết hôn cùng tỷ phú Evan Spiegel và từng bị đồn hẹn hò nhà tài phiệt James Packer, doanh nhân Malaysia Jho Low.

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Brad Pitt - tài tử thành công với vai trò sản xuất  

Tài tử 53 tuổi nằm trong số ít ngôi sao hạng A ở Hollywood theo đuổi con đường sản xuất và thành công với ba đề cử Oscar.