Thứ hai, 19/3/2012 | 12:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 19/3/2012 | 12:11 GMT+7

Anh Thư hóa Whitney Houston trong Bước nhảy Hoàn vũ

Nữ người mẫu tái hiện hình ảnh của diva bạc mệnh trong bộ phim 'Vệ sĩ' và thực hiện những màn vũ đạo quyến rũ bên bạn nhảy người Bulgaria trên nền bản tình ca bất hủ 'I Will Always Love You'.
> Thí sinh chuộng hát trong đêm mở màn Bước nhảy Hoàn vũ
Trong khi phần lớn các thí sinh khác chọn biểu diễn ca hát thì Anh Thư và bạn nhảy Teodo quyết định khiêu vũ với ý tưởng phần biểu diễn dựa trên bộ phim "Vệ sĩ" của Whitney Houston.

Trong khi phần lớn các thí sinh khác chọn biểu diễn ca hát trong đêm khai mạc thì Anh Thư và bạn nhảy Teodo quyết định khiêu vũ với ý tưởng phần biểu diễn dựa trên bộ phim "Vệ sĩ" của Whitney Houston.

Người đẹp "Những cô gái chân dài" và bạn nhảy đem tới một không gian lãng mạn, ngọt ngào trên nền nhạc "I Will Always Love You". Ở khoảnh khắc như trong hình, cả hai đã gần như môi kề môi.

Người đẹp "Những cô gái chân dài" và bạn nhảy đem tới một không gian lãng mạn, ngọt ngào trên nền nhạc "I Will Always Love You". Ở khoảnh khắc như trong hình, cả hai đã gần như môi kề môi.

hv033-383355-1370894080_500x0.jpg

Trong số các phần biểu diễn ca hát, tiết mục "The Phantom of The Opera" của cặp Song Minh (Minh Quân - Minh Hằng) được đánh giá cao về phần dàn dựng. Lần đầu hát nhạc kịch Opera nhưng Minh Hằng đã chứng tỏ được rằng ngoài nhạc trẻ, cô còn rất có khả năng ở dòng nhạc này.

"Cô Thắm" Vân Trang trêu ghẹo "anh nông dân" Huỳnh Đông trong phần biểu diễn "Cô Thắm về làng". Đôi bạn diễn của phim "Thiên mệnh anh hùng" kết hợp khá ăn ý và tạo nên một tiết mục vui nhộn trong đêm mở màn "Bước nhảy Hoàn vũ".

"Cô Thắm" Vân Trang trêu ghẹo "anh nông dân" Huỳnh Đông trong phần biểu diễn "Cô Thắm về làng". Đôi bạn diễn của phim "Thiên mệnh anh hùng" kết hợp khá ăn ý và tạo nên một tiết mục vui nhộn trong đêm mở màn Bước nhảy Hoàn vũ.

Quách Ngọc Ngoan có phần lép vế Phương Thanh về khả năng biểu diễn khi cả hai cùng thể hiện điệu dân ca Bắc Bộ "Tát nước đầu đình".

Quách Ngọc Ngoan có phần lép vế Phương Thanh về khả năng biểu diễn khi cả hai cùng thể hiện làn điệu dân ca Bắc Bộ "Tát nước đầu đình".

Á hậu Hoàng My và Á vương Trương Nam Thành cùng phô diễn vóc dáng, hình thể đẹp trong màn trình diễn "I Hate Myself For Loving You".

Á hậu VN Hoàng My và Á vương Manhunt Trương Nam Thành cùng phô diễn vóc dáng, hình thể đẹp trong màn trình diễn "I Hate Myself For Loving You".

Tuấn Tú nồng nàn bên Đoan Trang trong màn song ca "Chỉ có đôi ta".

Tuấn Tú nồng nàn bên Đoan Trang trong màn song ca "Chỉ có đôi ta".

Nguyên Vũ, người giành giải ba cuộc thi năm ngoái, và MC Ốc Thanh Vân cống hiến cho người xem màn khiêu vũ Jive sôi động, hài hước giữa một cô hầu bàn và anh chàng thực khách quậy phá.

Nguyên Vũ, người giành giải ba cuộc thi năm ngoái, và MC "Ốc" Thanh Vân cống hiến cho người xem màn khiêu vũ Jive sôi động, hài hước giữa một cô hầu bàn và anh chàng thực khách quậy phá.

Cả hai cũng là MC xuyên suốt các liveshow của "Bước nhảy Hoàn vũ" năm nay.

Cả hai cũng là MC xuyên suốt các liveshow của Bước nhảy Hoàn vũ năm nay.

Trong đêm mở màn, nữ giám khảo Khánh Thy cũng phô diễn tài năng khiêu vũ kết hợp với ca hát. Chị hóa thành nàng tiên cá với thân hình bốc lửa.

Trong đêm mở màn, nữ giám khảo Khánh Thy cũng phô diễn tài năng khiêu vũ kết hợp với ca hát. Chị hóa thành nàng tiên cá với thân hình bốc lửa.

Hai vũ công của Top 3 Dancesport thế giới làm khách mời trong đêm mở màn.

Hai vũ công chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch làm khách mời trong đêm mở màn.

Clip

* Anh Thư hóa Whitney Houston khi khiêu vũ

* Huỳnh Đông trêu ghẹo "cô Thắm" Vân Trang

* Tuấn Tú nồng nàn bên Đoan Trang trong "Chỉ có đôi ta"

* Hoàng My, Nam Thành biểu diễn "I Hate Myself For Loving You"

* Phương Thanh song ca "Tát nước đầu đình" với Ngọc Ngoan

* Phần biểu diễn của đôi vũ công Đan Mạch

 * Minh Hằng hát nhạc kịch cùng Minh Quân

 * Khánh Thy hóa thành nàng tiên cá khi khiêu vũ

* "Ốc" Thanh Vân, Nguyên Vũ vui nhộn với màn khiêu vũ Jive

* Các vũ công trẻ biểu diễn khai mạc

Nguyên Minh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 
Người đẹp chọn trang phục đen trắng và giày thể thao năng động khi dạo chơi ở New York và San Francisco.
Độ chính xác, linh kiện đá quý, chạy bằng chuyển động cánh tay... khiến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ luôn là niềm khao khát với các quý ông dù giá có khi đắt hơn cả một chiếc xe hơi.
Khi nghe cả ba giám khảo liên tiếp phàn nàn về phong độ sa sút, Đinh Đức Thành bật khóc nức nở và giải thích anh mất tập trung vào cuộc thi vì nhớ thương mẹ.