Thứ năm, 12/7/2012 | 10:34 GMT+7
|
Thứ năm, 12/7/2012 | 10:34 GMT+7

An Dĩ Hiên là Bạch Cốt Tinh đẹp nhất trong lịch sử

Nữ diễn viên không giấu nổi hạnh phúc khi vai diễn của cô được khen là Bạch Cốt Tinh đẹp nhất trong các phiên bản 'Tây Du Ký'.
> Hé lộ tạo hình Bạch Cốt Tinh

An Dĩ Hiên đảm nhận vai diễn Bạch Cốt Tinh trong phiên bản  Tân Tây Du Ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung. Ngày 10/7, cô xuất hiện trong buổi tuyên truyền phim và chia sẻ về quá trình quay phim.

a

An Dĩ Hiên tại cuộc họp báo. Ảnh: Tungstar.

Theo Sina, nữ diễn viên bày tỏ, lần đầu vào vai yêu tinh, cô đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu rõ hơn về tạo hình nhân vật, bao gồm màu mắt kính áp tròng, họa tiết sơn trên trang phục... Khi nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, cô cảm thấy đó là một niềm an ủi lớn lao. Để giành danh hiệu "Bạch Cốt Tinh đẹp nhất trong lịch sử, An Dĩ Hiên đã vượt qua một gương mặt vô cùng xinh đẹp khác là Hàn Tuyết - người thể hiện vai này trong Tân Tây Du Ký của đài truyền hình Triết Giang.

Từng tham gia hai trong số bốn bộ phim chuyển thể từ Tứ đại danh tác (Tam quốc diễn nghĩa, Tây du ký, Thủy hử, Hồng lâu mộng), An Dĩ Hiên hy vọng sẽ có cơ hội xuất hiện trong các phim về hai tiểu thuyết còn lại - Tam quốc diễn nghĩaHồng lâu mộng.

An Dĩ Hiên trong vai Bạch Cốt Tinh ở

An Dĩ Hiên trong vai Bạch Cốt Tinh ở "Tân Tây Du Ký".

Tại cuộc họp báo giới thiệu Tân Tây Du Ký, người đẹp cũng hé lộ về dự án mới của mình - phim Chuyện con gái quá tuổi đi lấy chồng. Lần này cô sẽ hợp tác cùng tài tử Hồ Ca. 7 năm trước, Dĩ Hiên và Hồ Ca từng đóng cặp trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và bị nghi là có chuyện tình "phim giả tình thật".

Khi được hỏi về "bạn trai tin đồn", nữ diễn viên nói: "Mọi thứ đều đã qua, giờ thì chúng tôi là bạn tốt của nhau. Khoảng thời gian này tôi dự rất nhiều hôn lễ của bạn bè, nhìn thấy những người xung quanh tìm được hạnh phúc riêng, tôi cũng hy vọng sớm tìm thấy tổ ấm của riêng mình”.

tay4-1350379750_480x0.jpg

Hàn Tuyết trong vai Bạch Cốt Tinh, bản của đài Triết Giang.

An Dĩ Hiên, sinh năm 1980, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. Sau khi nổi lên nhờ bộ phim Đấu ngư năm 2004, An Dĩ Hiên quyết định sang Trung Quốc đại lục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô cũng rất nổi tiếng với các vai diễn trong phim Tuyết sơn phi hồ, Ngưu lang chức nữ, Ỷ thiên đồ long ký, Trạm kế tiếp, hạnh phúc, Tân Thủy hử, Tân Tây Du Ký...

Còn Hồ Ca, sinh năm 1982, là diễn viên người Trung Quốc, nổi tiếng với các phim như: Cách mạng Tân Hợi, Anh hùng xạ điêu, Thiên ngoại phi tiên, Thần thoại...

Phan Linh

 

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.