Thứ bảy, 18/10/2008 | 11:02 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/10/2008 | 11:02 GMT+7

10 cảnh sexy của các nữ anh hùng trên màn ảnh

Jessical Alba đứng đầu danh sách này nhờ những pha thoát y mà quên... tàng hình trong hai phần phim 'Fantastic Four'. Angelina Jolie được điểm tên hai lần, với các scent nóng bỏng trong 'Beowulf' và 'Wanted'.
> Angelina Jolie - nữ anh hùng gợi cảm nhất/ Các vai diễn nóng bỏng của Jessica Alba

1. Ở phần 1 Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng), nhân vật Sue Storm do Jessical Alba đóng có thể do chưa quen với năng lực phi thường của mình nên có vài màn cởi quần áo giữa phố mà cứ đinh ninh rằng mình đã tàng hình. Nhưng ở phần 2, khi gặp tình huống khẩn cấp, cô nàng vẫn lóng ngóng như vậy, khiến cho cả đám đông được phen no mắt (xem video).

2. Nàng Angelina Jolie đuôi rắn khỏa thân hoàn toàn trong hơn 1 phút, bước lên từ dưới hồ để cám dỗ người anh hùng Beowulf trong bộ phim cùng tên (xem video).

Angelina Jolie trong vai mẹ của Grendel, để trả thù cho con đã tìm cách hút hồn người anh hùng Beowulf. Ảnh: imdb.

Angelina Jolie trong vai mẹ của Grendel, để trả thù cho con đã tìm cách hút hồn người anh hùng Beowulf. Ảnh: imdb.

3. Trong phim Elektra (Sát thủ Elektra), Jennifer Garner đi trừ gian diệt ác trong bộ áo bó sát màu đỏ thắm, cắt xẻ táo bạo, để lộ những đường cong hấp dẫn (xem video).

4. Hoa hậu Mỹ 1986 Halle Berry khoe cơ thể hoàn hảo trong bộ đồ đen của Miêu nữ, dù bộ phim Catwoman (Người mèo trừ gian) lĩnh một loạt giải Mâm xôi năm 2004 (xem video).

Halle Berry quyến rũ trong phim

Halle Berry quyến rũ trong phim "Người mèo trừ gian". Ảnh: imdb.

5. Angelina Jolie lạnh lùng cởi áo bước vào phòng tắm trước con mắt của viên công chức Wesley do James MacAvoy đóng trong phim Wanted (Truy sát) (xem video). 

Angelina Jolie trong phim

Angelina Jolie trong phim "Wanted". Ảnh: imdb.

6. Trong Dị nhân 3: Phán quyết cuối cùng, vì đứng ra chắn đạn cho ông chủ, nàng Mystique đã bị trúng độc, trút bỏ hoàn toàn lớp vỏ màu xanh, để lộ ra thân hình kiều diễm của siêu mẫu Rebecca Romijn Stamos (xem video).

Cơ thể hấp dẫn nhưng

Cơ thể hấp dẫn nhưng Rebecca Romijn Stamos không được khoe nhiều trong 3 phần phim "X-Men" vì phải khoác lớp vỏ xấu xí của Mystique. Ảnh: 20 Century Fox.

7. Trong phim Batman & Robin, thao tác mặc đồ Người Dơi của nàng Bat Girl do Alicia Silverstone được đặc tả (xem video).

8. Nicole Kidman khêu gợi trong Batman Forever đã hút hồn chàng Người Dơi do Val Kilmer thủ vai (xem video).

9. Nữ tà Poison Ivy do Uma Thurman thủ vai trong Batman & Robin rất quan tâm đến vẻ ngoài, có những màn múa khiêu khích với bọn thuộc hạ (xem video).

10. Nữ sát thủ Aeon Flux do Charlize Theron đóng nhận nhiệm vụ đi giết người đứng đầu chính quyền là Trevor Goodchild. Bất ngờ cô phát hiện ra cô từng có quá khứ yêu đương với anh (xem video).

Ý Phương tổng hợp

 

 
 

Siêu mẫu Cindy Crawford khoe biệt thự bên bờ biển  

Người đẹp 51 tuổi trả lời 73 câu hỏi của Vogue về cuộc sống, sở thích trong ngôi nhà sang trọng ở biển Malibu (Mỹ).

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.