Thứ bảy, 8/11/2008 | 07:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 8/11/2008 | 07:35 GMT+7

10 cảnh nóng trên màn ảnh Hoa ngữ

Không chỉ thu hút khán giả bằng cốt truyện hay dàn diễn viên hàng sao, ngày nay các nhà làm phim Trung Quốc cũng tập trung khai thác những yếu tố nhạy cảm như những cảnh khỏa thân hoặc phòng the.

Trang giải trí Tom đã lựa chọn ra 10 bộ phim có những cảnh sexy nhất năm 2008:

1. Luck with the opposite sex: Nữ diễn viên Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing) đóng cặp với nam diễn viên Cát Ưu (Ge You) trong bộ phim này. Phim chưa được công chiếu nhưng trong đoạn phim do đoàn làm phim công bố đã có nhiều cảnh nóng bỏng giữa cặp sao trên.

Cảnh sex giữa Phạm Băng Băng và Cát Ưu. Ảnh: Tom.

Cảnh hôn nhau dưới mưa trong "Luck with the opposite sex". Ảnh: Tom.

2. Painted Skin (Họa bì): Bộ phim quy tụ một dàn sao nổi tiếng như Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn… Các nhà làm phim đã kích thích sự tò mò của khán giả với những bức ảnh rò rỉ trên mạng về cảnh khỏa thân của Châu Tấn hay màn ái ân giữa Châu Tấn và Trần Khôn, Trần Khôn và Triệu Vy. Tuy nhiên, những cảnh quá nóng đã bị cắt bỏ (xem trailer).

Cảnh thân mật giữa vợ chồng Bồi Dung (Triệu Vy) và Vương Sinh (Trần Khôn). Ảnh: Tom.

3. Red cliff (Xích Bích): Cảnh phòng the giữa hai vợ chồng Chu Du - Tiểu Kiều (do Lương Triều Vỹ và Lâm Chí Linh đóng) nóng bỏng nhưng lại không thu được cảm tình của khán giả (trailer phim).

4. My so called love: Từ Hy Viên đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đóng cảnh nóng với Joseph Chang trong 8 phút. Đây là cảnh diễn khó nhất của cô nhưng đạo diễn đã xóa scene đó khiến Từ Hy Viên rất thất vọng.

Một cảnh của Từ Hy Viên trong phim. Ảnh: Tom.

5. Bitter Bamboo: Các nhà làm phim cho biết diễn viên Hồ Quân (Hu Jun) tham gia diễn xuất. Tuy nội dung phim vẫn chưa được công bố nhưng cảnh nóng giữa hai diễn viên chính cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

Một cảnh nóng trong

Một cảnh nóng trong "Bitter Bamboo" rò rỉ trên mạng. Ảnh: Sina.

6. Tough guy: Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lưu Diệp (Liu Ye). Trong phim có cảnh Lưu Diệp đang cởi trần và nữ diễn viên chính không một mảnh vải che thân ôm lấy anh từ phía sau.

Một cảnh nóng trong

Nữ diễn viên khỏa thân ôm Lưu Diệp. Ảnh: Tom.

7. Crossing: Bộ phim được cho là hơn cả Sắc, giới của đạo diễn Lý An về độ nóng bỏng. Đôi tình nhân do Quách Đào (Guo Tao) cùng Lý Tiểu Nhiễm (Li Xiaoran) thủ vai có cảnh ân ái giữa sa mạc cát hoang vu.

Một cảnh nóng trong

Cảnh trong phim "Crossing". Ảnh: Tom.

8. Clover Honey: Cảnh yêu đương của Trịnh Nguyên Sướng (Cheng Chang) và Tô Tuệ Luân (Su Huilun) trên phim được đánh giá rất tự nhiên và nóng bỏng.

Một cảnh nóng trong

Một cảnh tình cảm trong "Clover Honey". Ảnh: Sina.

9. Angel of Darkness: Nữ diễn viên Tiêu Thục Thận (Xiaoshu Shen) cùng tài tử Trương Húc Phong (Zhang Xufeng) có cảnh yêu đương trong phòng the. Cảnh được quay qua một tấm rèm càng tăng thêm độ nóng bỏng.

Một cảnh nóng trong

Cảnh trong "Angel of Darkness". Ảnh: Tom.

10. Ocean flame: Phim bị cấm chiếu ở Trung Quốc đại lục nhưng vẫn được công chiếu tại Hong Kong và nhiều nước khác.

Bộ phim bị cấm ở Trung Quốc đại lục. Ảnh: Tom.

Thanh Hương (theo Tom)

 
 
Nam diễn viên đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, nhân dịp được mời làm giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2014 đang diễn ra tại đây.
“Love Actually”, “The Holiday” hay “While You Were Sleeping” là những tác phẩm ngọt ngào khiến không chỉ đôi lứa mà cả những tâm hồn cô đơn cũng sẽ tìm thấy chút ấm áp trong đêm Giáng sinh.
Ra đời từ năm 1984, sau ba thập kỷ, bài hát đầy tâm trạng của nhóm Wham! đã trở thành một nhạc phẩm kinh điển được ngân vang vào mỗi mùa Giáng sinh.
Nhóm Kungfu Bảo Cường nhận được nhiều bình chọn nhất để vào chung kết. Còn Huỳnh Nhu giành vé vào vòng trong sau khi vượt qua Trịnh Huyền với tỷ lệ tin nhắn sít sao.