Thứ tư, 11/1/2017 | 15:00 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 15:00 GMT+7

Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 lên xe hoa

Người đẹp Đàm Trang vừa có một đám cưới lãng mạn bên ông xã thành đạt và gia đình, bạn bè, tại TP HCM.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa

Vừa qua, Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 - Đàm Trang đã "về chung một nhà" với doanh nhân Kiên Trì sau một thời gian dài tìm hiểu. Cả hai có một đám cưới ngọt ngào, ấm áp bên người thân và bạn bè, tại TP HCM.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa-1

Đàm Trang được biết đến với vai trò MC, người mẫu và diễn viên quảng cáo. Cô còn nổi tiếng là người đam mê nghiên cứu sinh học khi đạt được chứng chỉ khoa học từ Pháp - CNRS và từ Nhật Bản – Tsukuba. Hiện tại, cô là người sáng lập và điều hành Công ty cổ phần Insight Talent - đại diện Trung tâm liệu pháp tế bào tươi Fresh Cell Đức.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa-2

Ông xã của cô là một doanh nhân có tiếng tại Việt Nam. Anh đã hoàn tất chương trình MBA của MCI Tây Bắc - Thuỵ Sĩ, hiện là Phó chủ tịch của cộng đồng kết nối thương mại toàn cầu BNI. Anh được biết đến với vai trò là một nhà huấn luyện, diễn giả, giảng viên và từng là người dẫn chương trình "Góc doanh nhân" của HTV9. Hiện nay, anh là chủ sở hữu Firm IQS của thương hiệu nhượng quyền từ Mỹ ActionCOACH.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa-3

Xuất hiện nổi bật trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, cô dâu Đàm Trang cùng chú rể Kiên Trì khuấy động bầu không khí đêm tiệc với ca khúc "Mãi mãi". Họ còn dành tặng bất ngờ cho khách mời khi tự mình đảm nhận vai trò MC chính trong tiệc cưới.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa-4

Ngày vui của đôi trai tài - gái sắc có sự tham dự của gần 600 doanh nhân trong và ngoài nước cùng các nghệ sĩ trong showbiz như Chủ tịch BNI Việt Nam - Hồ Quang Minh, Chủ tịch Anh văn Hội Việt Mỹ - Phạm Tấn Nghĩa, Hoa Hậu Đông Nam Á 2016 - Mai Hà Ngân, đạo diễn Hoàng Thiên, nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng... Tất cả khách mời cùng khuấy động sân khấu với tiết mục nhảy flash mob.

top-10-hoa-hau-phu-nu-viet-nam-qua-anh-2012-len-xe-hoa-5

Trước khi tiệc cưới diễn ra, cô dâu và chú rể rạng rỡ chụp ảnh với các khách mời.

Thu Ngân

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.