Thứ hai, 3/12/2012 | 10:42 GMT+7
|
Thứ hai, 3/12/2012 | 10:42 GMT+7

Tử Di - Bối Ninh lộ quan hệ yêu đương

Chưa thừa nhận là một cặp nhưng nữ diễn viên và chàng MC có những biểu hiện tình tứ, thắm thiết. Họ bị nghi ngờ đã qua đêm cùng nhau.

Chương Tử Di về Bắc Kinh sau một chuyến công tác. Người đến sân bay đón cô là MC Táp Bối Ninh. Phóng viên QQ chụp được những bức ảnh cặp tình nhân từ sân bay về một khu chung cư cao cấp.

ninh-jpg-1354501961_500x0.jpg
Táp Bối Ninh xách chiếc ba lô của Chương Tử Di, nữ diễn viên xuống xe dưới sự giúp đỡ của trợ lý. Bối Ninh, Tử Di từ nơi đỗ xe chuẩn bị lên phòng.

Thời tiết Bắc Kinh đêm đông giá buốt. Chương Tử Di xuất hiện ở sân bay với trang phục đơn giản, để mặt mộc. Ra khỏi sân bay, cô và trợ lý lên chiếc xe được xác định của Táp Bối Ninh. Khoảng nửa tiếng sau, chiếc xe đến một khu chung cư cao cấp.

Ở nơi đỗ xe, Táp Bối Ninh lộ diện, anh giúp Tử Di xách đồ đạc, hai người vào thang máy về phòng của mình. Theo miêu tả của phóng viên, Tử Di, Bối Ninh tươi cười rạng rỡ khi gặp mặt. Họ sánh bước bên nhau, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ.

di2-jpg-1354502149-1354502413_500x0.jpg
Táp Bối Ninh và Chương Tử Di. Ảnh: Ifeng.

Phóng viên chờ đến nửa đêm vẫn không thấy một trong hai người rời khỏi khu chung cư.

Tin đồn Táp Bối Ninh, Chương Tử Di yêu nhau dấy lên từ hồi tháng 7, tuy nhiên, cả hai chưa từng thừa nhận mối quan hệ. Những bức ảnh MC đi đón người đẹp và ở lại bên cô đến khuya càng khiến người hâm mộ tin rằng MC và nữ diễn viên là một cặp. Mới đây nhất, hai nghệ sĩ này bị phát tán bức ảnh cùng đi du lịch Thái Lan.

Hải Lan
 

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.