Thứ sáu, 7/11/2014 | 05:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/11/2014 | 05:00 GMT+7

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính được khen trẻ so với tuổi 55

Diễn viên "Bao Thanh Thiên" được nhiều fan khen ngợi năng động, trẻ trung, qua những hình ảnh anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Hà Gia Kính thường xuyên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân của mình. Mới đây, anh đăng những bức hình tự chụp ở một tư thế nhưng trong các khung cảnh khác nhau. Không ít khán giả bình luận, họ không tin Hà Gia Kính đã 55 tuổi.

gia1-2401-1415268196.jpg

Gia Kính khoe ảnh tự chụp.

Hà Gia Kính từng rất nổi tiếng với vai Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên bản 1993, đóng cùng Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên. Đỉnh cao sự nghiệp của anh vào thập niên 1990. Những năm gần đây, Gia Kính dành nhiều thời gian kinh doanh. Nam diễn viên cùng bạn bỏ vốn mở nhà máy sản xuất thực phẩm an toàn từ ngũ cốc, đặt tại Huệ Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Năm 2014, Gia Kính được mời làm đại sứ du lịch của thành phố Huệ Châu.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Gia Kính cho biết anh không có ý định kết hôn, sinh con. Tài tử nói đùa rằng nhà máy là "con trai" của mình.

gia2-3677-1415268196.jpg

Hà Gia Kính chia sẻ ảnh gần đây.

Gia Kính từng trải qua hai mối tình với các diễn viên Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa. Anh nói về chuyện tình yêu của mình: "Đã qua bao nhiêu năm rồi, gặp phải bao nhiêu chuyện... Tôi nghĩ cuộc đời là như thế. Hỷ nộ ai lạc thay đổi vô thường. Cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng một chút. Còn tình cảm là duyên phận. Cứ để tùy duyên".

Hải Lan

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Chăm sóc da sau mụn với vitamin C

Hội thảo 'Vitamin C - Bí quyết làm đẹp cho bạn gái' do Acnes tổ chức cung cấp nhiều thông tin về công dụng, cách dùng vitamin C hiệu quả.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.