Thứ năm, 26/4/2012 | 10:10 GMT+7
|
Thứ năm, 26/4/2012 | 10:10 GMT+7

Tình cũ của Châu Nhuận Phát xuất gia theo Phật

Không lâu sau khi “ngọc nữ” Trần Ngọc Liên quay trở lại showbiz, báo chí tiếng Trung đưa tin, bà đã chọn con đường tu hành cho quãng đời còn lại. Nữ diễn viên cũng xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên, Trần Ngọc Liên (Idy Chan) khẳng định, bà chưa xuống tóc hoàn toàn mà đang bước đầu tìm đến cửa Phật, tìm hiểu con đường tu hành.

ngoc-lien-1345832292_480x0.jpg

Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát từng yêu nhau 5 năm. Ảnh: Sina.

“Tôi tu hành, nhưng chưa xuống tóc. Tôi muốn theo đuổi con đường hạnh phúc vĩnh hằng thật sự. Nhưng tôi không chạy trốn thế trần, mà rất đời thường. Nếu chạy trốn, tôi đã không xuất hiện ở đây”, diễn viên 52 tuổi chia sẻ với báo giới.

Trần Ngọc Liên nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu hiệp lữ (bản 1983), chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung. Bà vốn là người tình cũ của tài tử Châu Nhuật Phát. Sau khi hai người chia tay, qua mai mối của bạn bè, năm 1984 Ngọc Liên kết hôn với một doanh nhân kinh doanh sòng bạc ở Mỹ. Cuộc hôn nhân kéo dài gần 10 năm thì đổ vỡ. Chính vì vậy, ngọc nữ một thời không muốn nói nhiều đến chuyện tình cảm. Bà chia sẻ: “Chọn con đường tu hành là đúng. Cuộc sống có quá nhiều điều không như ý muốn. Sau khi xuất gia, tôi nhìn đời khác hơn”.

Trần Ngọc Liên hiện tại. Ảnh: Sina.

Trần Ngọc Liên hiện tại. Ảnh: Sina.

Trần Ngọc Liên, sinh năm 1960, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Vào thập kỷ 1980, bà từng là hoa đán tài danh của đài TVB. Năm 1993, nữ diễn viên tuyên bố giải nghệ. Hơn một thập niên sau, bà quay trở lại nghiệp diễn. Hiện nay, Trần Ngọc Liên tích cực tham gia vào công tác xã hội với nhiều hoạt động từ thiện.

* Ảnh: Trần Ngọc Liên xinh đẹp thời trẻ

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đề cử thi Miss World 2017  

Đơn vị quản lý người đẹp cho biết đang hoàn tất các thủ tục xin giấy phép để cô tham gia cuộc thi nhan sắc. 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.