Thứ năm, 20/4/2017 | 11:14 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 11:14 GMT+7

Tình cũ buồn bực, từ chối diễn áo cưới ngày Quách Phú Thành kết hôn

Hùng Đại Lâm được cho là bất ngờ bỏ về khi tham gia sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc ngày 18/4.

Nguồn tin trên trang On cho hay trong sự kiện, Hùng Đại Lâm tỏ ra nóng nảy. Vốn được sắp xếp trình diễn váy cưới, nhưng sau đó người đẹp chỉ chụp vài bức ảnh, không trả lời phỏng vấn như kế hoạch.

MC Triệu Kỳ Hâm - người có mặt ở sự kiện - cho biết có thể Hùng Đại Lâm không vui nên bỏ đi.

hung-dai-lam

Hùng Đại Lâm dự sự kiện của một công ty tổ chức đám cưới trong ngày Quách Phú Thành kết hôn.

Phản hồi về sự việc, quản lý của Hùng Đại Lâm khẳng định diễn viên rời sự kiện sau khi đã hoàn thành công việc, không có chuyện cô tự ý bỏ về.

Trong ngày Hùng Đại Lâm dự sự kiện ở Thượng Hải, Quách Phú Thành tổ chức hôn lễ với Phương Viên ở Hong Kong. Nam diễn viên không mời nhiều người dự tiệc cưới. Trước khi đến với Phương Viên, anh trải qua cuộc tình kéo dài tám năm cùng Hùng Đại Lâm. Tuy vậy, suốt thời gian hẹn hò, anh không công khai mối quan hệ, không nhắc tới Hùng Đại Lâm.

* Quách Phú Thành trong ngày cưới

Sau khi chia tay Đại Lâm năm 2013, Phú Thành gây tranh cãi vì ví von thay bạn gái như thay giày. Anh nói: "Đôi giày không vừa khiến bạn không thoải mái, bạn sẽ muốn thay đôi giày mới vừa vặn với mình. Mỗi ngày chúng ta đều phải bước đi, giày giống như người bạn đồng hành, vì thế hãy tìm một đôi thích hợp, ít nhất là không làm chân bạn đau. Cứ cố đi đôi giày không vừa, có ngày bạn sẽ chảy máu. Tìm một đôi khác có thể sẽ tốt hơn. Chuyện tình cảm cũng như vậy". Nhiều người cho rằng cách ví von của anh gây tổn thương cho bạn gái cũ.

* Hùng Đại Lâm xuất hiện cùng chồng

Hùng Đại Lâm cũng đã kết hôn, chồng cô là Quách Khả Tụng - doanh nhân qua một đời vợ, là em trai diễn viên Quách Khả Doanh.

Như Anh  |  

 
 
 
 

Lưu Thiên Hương bị cướp túi xách, mất 40 triệu đồng  

Giám khảo "The Remix 2017" chia sẻ cô không bị thương nhưng vẫn hoảng sợ khi nghĩ đến tên cướp áp sát xe giật tài sản, tối 28/4 tại TP HCM. 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Nam giới Sài thành mặc đồ nữ tính, màu mè trên phố   

Trong ngày cuối cùng của Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, các bạn trẻ Sài Gòn khoe cá tính với những bộ trang phục đủ màu sắc.

Kỳ Duyên, Huyền My trang điểm đẹp nhất tuần   

Hoa hậu và á hậu sử dụng tông son môi đỏ đậm, viền mắt sắc nét khi kết hợp cùng trang phục nổi bật.