Thứ hai, 6/6/2016 | 09:12 GMT+7
|
Thứ hai, 6/6/2016 | 09:12 GMT+7

Thư Kỳ ôn chuyện cũ cùng người tình tin đồn

Phùng Đức Luân cho biết anh gặp nữ diễn viên để trò chuyện tâm tình như hai người bạn chứ không phải đôi tình nhân.

Chiều 5/6, Thư Kỳ đăng trên trang cá nhân ảnh chụp cùng Phùng Đức Luân trong buổi đi chơi, khiến fan cho rằng cô công khai tình cảm với nam diễn viên. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn Sina, quản lý của Thư Kỳ nói cả hai là bạn bè thân thiết, gặp nhau để ăn uống, trò chuyện.

Quản lý cho biết trong buổi gặp gỡ, Thư Kỳ và Đức Luân bị paparazzi ghi lại hình ảnh. Nữ diễn viên chọn cách đăng ảnh trước, để tránh gây nhiều ồn ào nếu bị tung ảnh.

thu-ky-on-chuyen-cu-cung-nguoi-tinh-tin-don

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân trong buổi đi chơi.

Phía Phùng Đức Luân cũng nói nam diễn viên và Thư Kỳ là bạn lâu năm. Sắp tới, Thư Kỳ đóng chính trong phim Tung hoành tứ hải mà Đức Luân đạo diễn. Hai người gặp nhau hôm 5/6 là để ôn chuyện cũ.

Tin đồn Thư Kỳ - Phùng Đức Luân yêu nhau dai dẳng nhiều năm qua. Hai diễn viên không ít lần bị bắt gặp hẹn hò ở nhà riêng của nhau. Tuy nhiên, cả hai luôn phủ nhận và giải thích họ là bạn bè thân thiết, thân mật với nhau là thường tình.

Phùng Đức Luân sinh năm 1974, là ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn Hong Kong. Ngoài ra, anh đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành công ty riêng. Đức Luân từng đóng Mỹ thiếu niên chi luyến, Thiên hành giả, Tuyết mùa hè...

Như Anh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.