Thứ hai, 26/11/2012 | 09:55 GMT+7
|
Thứ hai, 26/11/2012 | 09:55 GMT+7

Thí sinh Bỉ chê thức ăn Miss Earth nghèo nàn

Madina Hamidi tố các bữa ăn ít ỏi, thiếu chất dành cho thí sinh Miss Earth là nguyên nhân khiến cô nhập viện trong thời gian thi sắc đẹp ở Philippines.

Miss Earth 2012 kết thúc đêm 24/11 với chiến thắng thuộc về người đẹp 23 tuổi, Tereza Fajksova, đến từ CH Czech. Một ngày sau cuộc thi, thí sinh Bỉ Madina Hamidi đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh một suất cơm hộp kèm lời chú thích: “Chẳng có gì ngạc nhiên về việc tôi bị ốm tại cuộc thi”. Madina Hamidi ám chỉ suất cơm hộp nghèo nàn là nguyên nhân khiến cô phải gặp bác sĩ trong thời gian ở Philippines.

miss-belgium-jpg-1353896911_500x0.jpg
Hình ảnh Hoa hậu Bỉ đăng tải trên facebook.

Một người theo dõi facebook của thí sinh Bỉ viết: “Tôi nghĩ suất cơm này chỉ dành cho những hoạt động ngoài trời hoặc trong quá trình tập dượt. Sao bạn không đăng những hình ảnh khi bạn ở trong khách sạn hay nhà hàng 5 sao".

Người theo dõi cũng cho rằng, qua tivi, người này thấy tất cả thí sinh Miss Earth đều vui vẻ. Người đẹp Bỉ nói: “Vui vẻ không liên quan gì tới việc thức ăn như thế này. Dĩ nhiên, chúng tôi vui. Các cô gái đều đã cố gắng tốt nhất để làm như không có chuyện gì xảy ra". Người đẹp bổ sung, chính suất ăn này khiến cô phải vào phòng cấp cứu với 5 bác sĩ chăm sóc cùng lúc.

miss-belgium2-jpg-1353896911_500x0.jpg
Đại diện Bỉ Madina Hamidi.

Trước đó, hôm 22/11, cô viết trên facebook: “Sức khỏe tôi không được tốt. Tôi đang đợi các bác sĩ đến chăm sóc”.

Madina Hamidi năm nay 25 tuổi. Cô được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên ở Bỉ. Tại cuộc thi Miss Earth năm nay, Madina Hamidi không đạt được thành tích nào. Đại diện Việt Nam là Đỗ Hoàng Anh cũng ra về trắng tay.

* Clip: Thí sinh Miss Earth chia nhau cơm hộp

Song Ngư

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.