Chủ nhật, 12/3/2017 | 12:11 GMT+7
|
Chủ nhật, 12/3/2017 | 12:11 GMT+7

Thành Long từng bị một người đàn ông lừa vào khách sạn quấy rối

Ngôi sao võ thuật bị một tiếp viên nam sờ soạng tại khách sạn ở Indonesia, khi anh còn trẻ.

Ngày 11/3, tờ NetEase Entertainment đưa tin Thành Long từng là nạn nhân của quấy rối tình dục và đến giờ anh vẫn chưa nguôi ngoai chuyện đã xảy ra.

Sự việc diễn ra khi Thành Long mới bắt đầu sự nghiệp, chưa có được tên tuổi trong làng giải trí. Anh bắt chuyến bay đến Australia tìm bố mẹ, nhưng vì không có tiền nên buộc phải chọn vé giá rẻ, trung chuyển tại Indonesia.

thanh-long-tung-bi-mot-nguoi-dan-ong-lua-vao-khach-san-quay-roi

Jackie Chan từng kể một phần câu chuyện bị quấy rối tình dục trong cuốn tự truyện.

Bay một mình, lại không giỏi tiếng Anh nên Thành Long không thể điền được tờ khai trên máy bay và nhờ một tiếp viên nam giúp. Sau đó, Thành Long được người này mời một chai champagne nhỏ. Khi trung chuyển tại Indonesia, nam tiếp viên nói rằng hãng hàng không đã sắp xếp khách sạn cho Thành Long. Người đàn ông lạ mặt giúp Thành Long gọi taxi, nói địa chỉ cho lái xe. Đêm đó, Thành Long nghe tiếng gõ cửa và khi mở ra, ngôi sao võ thuật thấy nam tiếp viên đứng ở cửa.

Lúc đầu cả hai nói chuyện phiếm, nhưng sau đó Thành Long thấy không ổn khi nam tiếp viên hàng không bắt đầu khen cơ bắp của mình, dùng tay sờ soạng, đụng chạm cơ thể.

* Thành Long: Hành trình từ một tuổi tới khi về già

Một phần câu chuyện này từng được tài tử viết trong cuốn tự truyện Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già phát hành năm 2015. “Tôi nhanh chóng đá anh ta ra khỏi cửa. Nhưng ngay cả khi đã bị đẩy ra hắn vẫn cố đòi hôn. Tôi phát điên và đạp hắn ra”, anh viết.

Thành Long cũng từng kể về những khó khăn gặp phải khi mới bắt đầu sự nghiệp và cách đối diện với những cám dỗ của sự nổi tiếng trong cuốn tự truyện. Ngôi sao võ thuật cho biết anh từng tiêu xài hoang phí, ăn chơi vô độ nhưng điều đó giúp anh trưởng thành và có được bài học đắt giá.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Kỳ Duyên được xem xét đề cử thi hoa hậu quốc tế  

Theo nguyện vọng của hoa hậu, đơn vị giữ bản quyền 10 cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đang tìm sự kiện thích hợp với cô.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.