Thứ năm, 9/7/2015 | 10:08 GMT+7
|
Thứ năm, 9/7/2015 | 10:08 GMT+7

Thành Long bối rối vì fan nữ đứng khóc trong mưa

Ngôi sao hành động ngập ngừng một hồi nhưng sau đó vẫn quyết định không gặp cô gái đứng chờ anh.

Sau một buổi quay phim ở Thượng Hải (Trung Quốc) mới đây, Thành Long về nhà riêng nghỉ ngơi. Một số trợ lý đi cùng giúp anh che mưa.

Một cô gái đứng chờ Thành Long rất lâu, thấy anh xuất hiện bỗng không kìm được xúc động, hét tên Thành Long và khóc lóc. Nam diễn viên quay đầu nhìn.

long3-3710-1436409490.jpg

Thành Long chần chừ một hồi và quyết định không gặp fan nữ.

Sohu cho biết Thành Long định lại gần cô gái nhưng các trợ lý can ngăn, giục anh về nhà vì thấy cô gái không kiểm soát được cảm xúc. Thành Long đắn đo một lúc, sau đó quyết định rời đi. Lúc này, fan nữ càng khóc to hơn. Một số bảo vệ phải khuyên nhủ cô bình tĩnh lại.

Ở tuổi lục tuần, Thành Long vẫn là "nam châm" phòng vé, sở hữu lượng fan đông đảo. Tự truyện mới xuất bản của anh - Thành Long chưa lớn đã già - nhận được ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Rất nhiều bạn viết bình luận, cảm nghĩ sau khi đọc sách và gửi đến tôi. Có nhiều bài viết làm tôi thấy cảm động, bất ngờ và thú vị".

Ngôi sao hành động mới đây được tạp chí Forbes xếp thứ 38 trong danh sách 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới năm 2015 - với số tiền kiếm được là 50 triệu USD. Đây là lần đầu anh có tên trong danh sách này.

Như Anh

 
 
 
 

Lý Nhã Kỳ tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Xa Thi Mạn  

Khi đang ăn tiệc tối 24/6 tại TP HCM, người đẹp TVB được dàn sao Việt hát mừng sinh nhật và tặng bánh kem. 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.