Thứ tư, 7/9/2016 | 08:36 GMT+7
|
Thứ tư, 7/9/2016 | 08:36 GMT+7

Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston sau ba tháng hẹn hò

Vài nguồn tin cho rằng nguyên nhân đổ vỡ là tài tử muốn công khai chuyện tình cảm còn nữ ca sĩ không thấy thoải mái với điều ấy.

Ngày 6/9, tờ People dẫn lời một nguồn tin nói về chuyện chia tay của Taylor Swift và Tom Hiddleston. "Họ tạm biệt nhau trong bầu không khí thân thiện", người này nói.

taylor-swift-chia-tay-tom-hiddleston-sau-ba-thang-hen-ho

Tom Hiddleston và Taylor Swift quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Trên Us Weekly, một nguồn tin thân cận với cặp sao nói: "Cô ấy là người quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ. Tom muốn công khai chuyện tình cảm, còn cô ấy không thấy thoải mái với điều ấy. Taylor hiểu rõ những phản ứng dữ dội và tác động từ công chúng khi công khai tình cảm, nhưng Tom không lắng nghe mối quan tâm của cô ấy".

Hơn một tháng qua, Taylor và Tom không xuất hiện công khai cùng nhau. Hẹn hò từ tháng 6, lần đầu tiên cặp sao cãi vã là hồi tháng 8 - khi Tom Hiddleston tới Australia để quay Thor: Ragnarok, còn Taylor ở lại Mỹ.

taylor-swift-chia-tay-tom-hiddleston-sau-ba-thang-hen-ho-1

Cặp sao gặp trục trặc từ tháng 8 và ít xuất hiện bên nhau.

Tom Hiddleston và Taylor Swift hẹn hò từ hôm 14/6 - hai tuần sau khi ca sĩ Shake It Off  chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Calvin Harris. Họ liên tục nắm tay nhau đi chơi ở Nashville, Rome, Australia... Sau một thời gian liên tục xuất hiện cùng nhau, Tom Hiddleston quay về với công việc và ít gặp người yêu hơn trước.

>> Xem thêm:

Đường tình dài ngắn của Taylor Swift và các bạn trai cũ

Taylor Swift cãi nhau với Tom Hiddleston

Taylor Swift mặc váy xẻ ngực đi chơi cùng Tom Hiddleston

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.