Thứ tư, 17/5/2017 | 09:29 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 09:29 GMT+7

Taylor Swift bị đồn hẹn hò diễn viên kém tuổi người Anh

Ca sĩ 27 tuổi được cho là gặp gỡ Joe Alwyn (26 tuổi) được vài tháng và giữ kín mối quan hệ.

Ngày 16/5, nhiều tờ báo Anh đồng loạt đưa tin Taylor Swift đang gắn bó diễn viên trẻ Joe Alwyn. Trang Us Weekly của Mỹ khẳng định cặp sao đã bên nhau được vài tháng.

taylor-swift-bi-don-hen-ho-dien-vien-kem-tuoi-nguoi-anh

Taylor Swift và diễn viên Joe Alwyn. Ảnh: WireImage.

Taylor Swift nhiều tháng qua sống ẩn mình và được cho là thuê nhà tại London, Anh để gần người yêu. Theo The Sun, Joe Alwyn hiện vẫn sống cùng bố mẹ.

 "Taylor và Joe xem đây là mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, sau những gì xảy ra khi công khai tình cảm với Tom Hiddleston, Taylor quyết định sẽ giữ kín chuyện của mình", nguồn tin chia sẻ.

Sau hơn bốn tháng ở ẩn, ngày 14/5, Taylor Swift bất ngờ xuất hiện khi về nhà thăm gia đình ở Mỹ nhân "Ngày của Mẹ". Cô chỉ lưu lại vài tiếng, sau đó lên máy bay riêng rời đi.

Taylor Swift khoe biệt thự 25 triệu đô ở Mỹ

Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu gặp nhau tại Met Gala 2016. Đây cũng là sự kiện ca sĩ người Mỹ gặp gỡ diễn viên Tom Hiddleston. Taylor và Tom sau đó có ba tháng hẹn hò đầy ồn ào nhưng nhanh chóng chia tay vì bị truyền thông chú ý quá nhiều.

Joe Alwyn được biết đến với vai diễn trong phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk. Anh cũng tham gia vài vở kịch. Diễn viên 26 tuổi vừa hoàn thành bộ phim The Favourite, đóng cùng Emma Stone.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Kỳ Duyên được xem xét đề cử thi hoa hậu quốc tế  

Theo nguyện vọng của hoa hậu, đơn vị giữ bản quyền 10 cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đang tìm sự kiện thích hợp với cô.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.