Thứ ba, 14/2/2017 | 10:32 GMT+7
|
Thứ ba, 14/2/2017 | 10:32 GMT+7

Tạp chí Playboy phát hành ảnh nude trở lại

Sau một năm tạm dừng xuất bản những ấn phẩm có hình ảnh nhạy cảm, tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng quyết định quay trở lại phong cách truyền thống.

Ngày 13/2, Cooper Hefner - con trai của ông trùm Playboy, Hugh Hefner - đăng lên website của tạp chí bức ảnh bìa mới nhất số phát hành tháng 3 và 4. Trong hình, Elizabeth Elam bán nude, ngay ngực cô là dòng chữ: “Khoả thân là bình thường”.

tap-chi-playboy-phat-hanh-anh-nude-tro-lai

Cooper Hefner (trái) là con trai của ông trùm Hugh Hefner.

Cooper Hefner - hiện là giám đốc sáng tạo của tạp chí Playboy - viết: “Tôi là người đầu tiên nhận ra cách mà tạp chí thực hiện những bộ ảnh nude đã lỗi thời. Tuy nhiên, bỏ hết đi lại là một sai lầm. Khỏa thân chưa bao giờ là vấn đề. Hôm nay, chúng tôi sẽ đem bản sắc của mình trở lại và tìm lại chính mình”.

* 'Bom sex' Anna Nicole Smith khi quay video cho Playboy

Tháng 10/2015, Scott Flanders - tổng giám đốc của Playboy - phát biểu trên tờ The New York Times tạp chí sẽ ngừng phát hành ảnh nude vì cho rằng họ đã lỗi thời khi internet phát triển mạnh mẽ. "Giờ đây, người ta có thể tìm được bất cứ hình ảnh gợi dục nào trên mạng, chỉ nhờ một cú click chuột. Mọi thứ hoàn toàn miễn phí”, Scott Flanders giải thích vào thời điểm đó.

Pamela Anderson là gương mặt thực hiện bộ ảnh nude cuối cùng của Playboy, phát hành tháng 12/2015, trước khi ê-kíp chuyển sang hướng đi mới. Cooper Hefner khi đó chưa có mặt trong ban điều hành và nói với Business Insider rằng anh không đồng ý với quyết định này.

tap-chi-playboy-phat-hanh-anh-nude-tro-lai-1

Cooper hiện là giám đốc sáng tạo của tạp chí dành cho đàn ông.

Playboy là tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông, được thành lập tại Mỹ cuối năm 1953. Tạp chí này được xuất bản hàng tháng và có nhiều hình ảnh phụ nữ khỏa thân xen kẽ với các bài báo về thời trang, văn chương... Marilyn Monroe là người đầu tiên lên trang bìa tạp chí này.

Lượng tiêu thụ tạp chí Playboy đã giảm từ 5,6 triệu bản vào những năm 1970 xuống còn 800.000 bản hiện tại, theo thống kê của hãng kiểm toán báo chí Alliance for Audited Media.

Minh Anh  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Bebe Phạm không mặc nội y catwalk   

Người mẫu cùng Võ Hoàng Yến, Nhan Phúc Vinh có màn trình diễn ấn tượng ở sự kiện thời trang tối 27/4 tại TP HCM.

Kỳ Duyên, Huyền My trang điểm đẹp nhất tuần   

Hoa hậu và á hậu sử dụng tông son môi đỏ đậm, viền mắt sắc nét khi kết hợp cùng trang phục nổi bật.