Thứ bảy, 25/10/2014 | 09:06 GMT+7
|
Thứ bảy, 25/10/2014 | 09:06 GMT+7

Tài tử 'Thiên long bát bộ' tự nguyện đi cai nghiện

Cao Hổ nghe theo lời khuyên của người thân, xin vào trại để hoàn toàn dứt khỏi ma túy.

Xinhua mới đây đăng ảnh Cao Hổ trước cửa trại cai nghiện. Mẹ anh đi cùng con trai. Nguồn tin cho hay, nam diễn viên đã làm thủ tục để ở đây ba tháng. Sau khoảng thời gian này, anh có thể rời trại nếu được sự đồng ý của những người quản lý.

cao-3110-1414199849.jpg

Cao Hổ (đeo khẩu trang) và mẹ trước cổng trại cai nghiện.

Một người bạn của nam diễn viên tiết lộ, scandal bị bắt vì sử dụng ma túy là cú đòn đối với Cao Hổ và gia đình anh. Mẹ của tài tử khuyên con trai vào trại để hoàn toàn dứt khỏi "nàng tiên nâu".

Cao Hổ bị bắt vì hút ma túy hồi tháng 8. Anh được thả sau 18 ngày giam giữ hành chính. Ngay sau khi được thả, tài tử gửi thư xin lỗi công chúng và gia đình - đặc biệt là người mẹ của anh. Tài tử 40 tuổi trách mình là người con bất hiếu.

ho1-2299-1414199849.jpg

Cao Hổ khi bị bắt vì dùng chất cấm.

Tai tiếng dùng chất cấm ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của Cao Hổ. Quản lý của anh cho biết, tất cả hợp đồng phim, quảng cáo đang thương lượng đều bị hủy bỏ. Một số nhãn hàng mà anh làm đại diện có kế hoạch đòi bồi thường. Tổng thiệt hại tiền bạc mà nam diễn viên chịu không dưới 20 triệu nhân dân tệ (gần 70 tỷ đồng).

Hải Lan

 
 
 
 

Khánh Ly: 'Tôi ân hận vì giận Trịnh Công Sơn trước lúc ông mất'   

Danh ca tâm sự nếu biết cuộc gặp nhạc sĩ vào năm 2000 là lần cuối, bà dành thời gian cho ông nhiều hơn thay vì nhõng nhẽo, giận hờn.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

'Cậu bé tóc xù' Hoàng Anh sang Nhật biểu diễn  

Hoàng Anh gia nhập nhóm P336, sẽ kết hợp với nhóm nhạc Nhật nổi tiếng Tempura Kidz tại lễ hội "Aonisai" ở Tokyo vào ngày 27/3.