Thứ hai, 25/8/2014 | 09:17 GMT+7
|
Thứ hai, 25/8/2014 | 09:17 GMT+7

Tài tử 'Thiên long bát bộ' trách mình bất hiếu vì dùng ma túy

Cao Hổ cảm thấy có lỗi với mẹ - người một thân một mình nuôi anh trưởng thành.

Diễn viên Cao Hổ được thả khỏi trại tạm giam vào ngày 22/8, sau 18 ngày bị giam giữ hành chính vì sử dụng chất cấm. Sau đó, anh đăng thư xin lỗi trên trang cá nhân và hứa không tái phạm: "Là người của công chúng, tôi gửi tới những người quan tâm tới mình lời xin lỗi từ đáy lòng, vì ảnh hưởng xấu mà mình gây ra. Xin lỗi, tôi đã sai, đã làm các bạn thất vọng.

ho1-jpeg-5330-1408930601.jpg

Cao Hổ khi bị bắt vì dùng chất cấm.

Tôi biết rõ bản thân có lỗi với những người quan tâm tới mình và càng có lỗi với mẹ - người một thân một mình nuôi tôi khôn lớn. Tôi là đứa con bất hiếu". Cao Hổ nói rằng, anh rất ân hận vì hành vi của mình đồng thời bày tỏ hy vọng được cho cơ hội sửa chữa sai lầm.

Cao Hổ bị cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) bắt khi đang sử dụng ma túy vào hôm 4/8. Cơ quan chức năng thu được cần sa và ma túy đá tại hiện trường. Sau khi được thả, anh dành thời gian ở bên gia đình. Quản lý của nam diễn viên cho hay, tạm thời công việc của Cao Hổ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

cao-ho-9515-1408933058.jpg

Cao Hổ trong vai Hư Trúc.

Cao Hổ 40 tuổi, là người Sơn Đông, Trung Quốc. Anh từng đóng các phim nổi tiếng như Tân Thủy Hử, Kim Lăng thập tam thoa, Long Môn Phi Giáp, Đại Thượng Hải... Tài tử được nhiều khán giả nhớ tới với vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ (bản 2003).

Theo thống kê trên QQ, có ít nhất 9 ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ bị bắt do dùng chất cấm trong năm nay. Vụ việc gần đây nhất là của hai diễn viên Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông.

Hải Lan

 
 
 
 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đề cử thi Miss World 2017  

Đơn vị quản lý người đẹp cho biết đang hoàn tất các thủ tục xin giấy phép để cô tham gia cuộc thi nhan sắc. 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.