Chủ nhật, 27/12/2015 | 10:28 GMT+7
|
Chủ nhật, 27/12/2015 | 10:28 GMT+7

Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh

Trong suốt 20 năm, Takahashi Kenichi thường lẻn vào các trường học thực hiện ý đồ xấu nhằm thỏa mãn dục vọng.

Takahashi Kenichi bị đưa về sở cảnh sát để điều tra vào ngày 26/12, với cáo buộc trộm 24 bộ đồng phục nữ sinh tại một trường trung học ở Tokyo, Nhật Bản.

Theo Ettoday, nam diễn viên thừa nhận hành vi trộm đồ để thỏa mãn dục vọng. Kenichi đã làm việc này trong suốt 20 năm qua.

tai-tu-nhat-bi-bat-vi-trom-dong-phuc-nu-sinh

Takahashi Kenichi bị bắt hôm 26/12.

Theo điều tra, Takahashi Kenichi từng lẻn vào hơn 50 trường trung học để thực hiện ý đồ trộm đồng phục nữ sinh. Tài tử thường lợi dụng lúc học sinh tham gia hoạt động tập thể ngoài trời để lẻn vào phòng thay đồ và lấy cắp quần áo. Cảnh sát tìm thấy khoảng 600 bộ đồng phục tại nơi ở của Kenichi, được cất giấu trong 70 túi nilon.

Ngay sau sự việc, đại diện công ty quản lý của Takahashi Kenichi xin lỗi khán giả và cho biết họ sẽ chấm dứt mọi hoạt động biểu diễn của diễn viên. Các chương trình đã có kế hoạch phát sóng cũng bị hủy.

Nhiều khán giả sửng sốt trước thông tin diễn viên bị bắt. Một hàng xóm của anh nói: "Tôi giật mình đi xem tin tức, vì bề ngoài cậu ấy rất hiền lành".

Diễn viên hài Kenichi Takahashi

Diễn viên hài Takahashi Kenichi.

Sự việc trên cũng dấy lên lo ngại của phụ huynh về vấn đề an toàn trong trường học. Không ít người cho rằng trường học quản lý lỏng lẻo khi để kẻ lạ đột nhập lấy đồ.

Takahashi Kenichi (44 tuổi), là nghệ sĩ hài khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Cách đây tám năm, anh dính tai tiếng quấy rối tình dục và phải tạm dừng mọi hoạt động biểu diễn trong nửa năm.

Như Anh

 
 
 
 

Một ngày dạo chơi Hàn Quốc của Diễm My 9x  

Diễn viên tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tham quan thành phố Seoul và Incheon.

Nghệ sĩ quốc tế liên tục tới Bangkok biểu diễn năm nay  

Những tên tuổi hàng đầu hiện nay như Ed Sheeran, nhóm OneRepublic hay cặp DJ The Chainsmokers đều chọn thủ đô Thái Lan là điểm đến cho tour diễn.