Thứ bảy, 17/6/2017 | 09:44 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/6/2017 | 09:44 GMT+7

Sao võ thuật Hồng Kim Bảo phải ngồi xe lăn

Tài tử Hong Kong không thể tự di chuyển do quá béo và nhiều vết thương ở đầu gối.

Theo Ifeng, Hồng Kim Bảo mới đây cùng gia đình du lịch ở Thái Lan. Nam diễn viên được một thanh niên đẩy xe khi di chuyển. Ông thường chống gậy, ngồi xe lăn từ khi đóng xong phim God of War hồi cuối năm ngoái.

sao-vo-thuat-hong-kim-bao-phai-ngoi-xe-lan

Hồng Kim Bảo ngồi xe lăn ở Thái Lan.

Con trai của Hồng Kim Bảo - Hồng Thiên Minh - cho biết cha anh phải châm cứu đầu gối, vì nhiều vết thương do đóng phim hành động. Hơn nữa Hồng Kim Bảo nặng tới hơn 90 kg, đầu gối phải chống đỡ sức nặng lớn nên bị tổn thương.

Hồng Kim Bảo vào vai tướng lĩnh, cũng có nhiều cảnh giao tranh với kẻ địch. Đoàn làm phim từng lo sợ hai diễn viên nam chính bị thương vì sử dụng võ công thật song Hồng Kim Bảo, Triệu Văn Trác hoàn thành nhiệm vụ mà không để lại thương tích.

Hồng Kim Bảo vào vai tướng lĩnh trong "God of war".

Vẻ ngoài bệ vệ với chiếc bụng phệ vốn là "thương hiệu" của Hồng Kim Bảo. Tài tử từng nói không có ý định giảm cân vì thịt thừa là vốn để ông kiếm tiền. Khán giả quen thuộc với vóc dáng to lớn của ông và ông không muốn thay đổi điều đó.

* Trailer "God of War"

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, nổi tiếng với nhiều phim như Mãnh long quá giang, Tạp gia tiểu tử, Diệp Vấn 2... Trong phim mới God of War, ông hợp tác cùng Triệu Văn Trác. Ngoài đóng phim, Hồng Kim Bảo chỉ đạo hành động cho nhiều phim điện ảnh.

Hồng Kim Bảo kết hôn cùng Cao Lệ Hồng - Hoa hậu Hong Kong 1984 - năm 1991. Hai người không có con. Nam diễn viên có bốn con với người vợ cũ.

Nghinh Xuân  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Nhóm nhạc AC&M sau 16 năm   

Hoàng Bách, Thụy Vũ vẫn miệt mài ca hát, Nam Khánh chuyển hướng đào tạo thanh nhạc trong khi Đình Bảo định cư ở Mỹ.